.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

 • Ngày post: 17-03-2022
  Chương trình đào tạo ngành Công nghệ Thực phẩm tại Trường Đại học Tiền Giang được xây dựng theo hướng ứng dụng. Sinh viên sẽ được tiếp cận những kỹ thuật tiên tiến ứng dụng trong lĩnh vực chế biến thực phẩm. Chương trình đào tạo ngành Công nghệ Thực phẩm đã được Trung tâm Kiểm định chât lượng giáo dục thuộc Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh đánh giá đạt theo bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng CTĐT của Thông tư số 04/2016/TT-BGDĐT ngày 14/3/2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • Ngày post: 16-03-2022
  Hiện nay, nước ta đang dần phát triển theo nền công nghiệp hóa hiện đại hóa. Nhưng ngành nông nghiệp và chăn nuôi là 2 ngành vẫn giữ vai trò quan trọng cho sự ổn định và phát triển của đất nước. Ngành Chăn nuôi có vai trò tạo ra các sản phẩm nhằm đáp ứng, phục vụ nhu cầu sống của con người.
 • Ngày post: 15-03-2022
  Nuôi trồng thủy sản là một trong những ngành có nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực, đặc biệt nguồn nhân lực có trình độ cao. Đây là ngành học tiềm năng, mang lại cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cũng như cơ hội khởi nghiệp kinh doanh cho các bạn sinh viên.
 • Ngày post: 10-10-2021
  Công nghệ sinh học ứng dụng trong Nông nghiệp - Thủy sản là xu hướng trong tương lai, bởi nó góp phần tạo ra những sản phẩm sạch an toàn cho sức khỏe người sử dụng. ĐBSCL có nền Nông Nghiệp - Thủy Sản phát triển và hướng đi áp dụng Công nghệ sinh học là tất yếu.
 • Ngày post: 18-09-2021
  Công nghệ sinh học (CNSH) là một lĩnh vực công nghệ cao dựa trên nền tảng khoa học về sự sống, kết hợp với quy trình và thiết bị kỹ thuật nhằm tạo ra các công nghệ khai thác các hoạt động sống của vi sinh vật, tế bào thực vật và động vật để sản xuất ở quy mô công nghiệp các sản phẩm sinh học có chất lượng cao. Trong lĩnh vực phòng trừ dịch hại cây trồng, CNSH được ứng dụng để tạo ra các sản phẩm thuốc Bảo vệ thực vật (BVTV) sinh học.
 • Ngày post: 08-09-2021
  Bảo vệ thực vật (BVTV) là 01 ngành đào tạo mới của Trường Đại học Tiền Giang với mục tiêu đào tạo cử nhân BVTV có năng lực chuyên môn cao, tận tụy với nghề nghiệp, có khả năng đáp ứng nhu cầu nhân lực và đóng góp vào sự phát triền sản xuất nông nghiệp bền vững, an toàn, hiệu quả cho tỉnh Tiền Giang nói riêng và vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) nói chung.
 • Ngày post: 08-09-2021
  SV tốt nghiệp cử nhân Văn hóa học có thể làm việc trong các đơn vị như: các cơ quan, đơn vị quản lý văn hóa; các công ty truyền thông, cơ quan báo chí, các đài PT-TH; Cơ quan, công ty về du lịch; Ban Tuyên giáo, Ban Dân tộc... Ngoài ra, cử nhân ngành này còn có thể đảm nhận công việc hành chính, quản trị văn phòng tại các cơ quan, đơn vị Nhà nước và tư nhân.
 • Ngày post: 04-09-2021
  Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm (NN&CNTP), Bộ môn Công nghệ sinh học và Bảo vệ thực vật (CNSH&BVTV) định hướng đào tạo nguồn nhân lực có kiến thức tổng quát về cây trồng, kỹ thuật sản xuất cây trồng sạch, bền vững và chuyên sâu về dịch hại trên cây trồng, phương pháp kiểm dịch thực vật, phương pháp quản lý dịch hại cây trồng theo xu hướng phát triển nông nghiệp trên cơ sở bảo vệ môi trường, ứng dụng chế phẩm sinh học và các sản phẩm hữu cơ.

Tag

nội dung tag