.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Cơ hội việc làm khi học ngành Cao đẳng giáo dục Mầm non ở Trường ĐH Tiền Giang

25-03-2022

Giáo dục mầm non là công việc chăm sóc, dạy dỗ trẻ dưới 6 tuổi, là cấp học đầu tiên trong hệ thống giáo dục, đặt nền móng cho sự phát triển của trẻ em cả về thể chất, nhận thức, tình cảm xã hội và thẩm mỹ. Đây là ngành học đã và đang được toàn xã hội quan tâm nên sẽ mang đến nhiều cơ hội việc làm cho các bạn yêu mến trẻ thơ.

Ngành Giáo dục mầm non trang bị cho sinh viên các môn đại cương như chính trị đại cương, giáo dục học đại cương, tâm lý học đại cương và các môn chuyên ngành khác như mỹ thuật, làm đồ dùng đồ chơi cho trẻ, âm nhạc, múa, vệ sinh dinh dưỡng, phòng bệnh,… Ngoài ra, sinh viên còn được học các môn trang bị nhiều kỹ năng cần thiết khác.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Giáo dục mầm non có phẩm chất chính trị và đạo đức tốt; có nền tảng kiến thức đại cương cơ bản và chuyên ngành; có các kĩ năng, năng lực tự chủ, trách nhiệm nghề nghiệp; năng lực nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu của giáo dục mầm non. Sinh viên tốt nghiệp có thể tham gia giảng dạy ở các cơ sở giáo dục mầm non.

Hiện nay, các cơ sở giáo dục mầm non đang ngày càng được mở rộng và phát triển. Bên cạnh những cơ sở công lập thì còn có rất nhiều cơ sở ngoài công lập. Bên cạnh đó, số lượng giáo viên mầm non ra trường hàng năm chưa đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường lao động. Chính vì thế, cơ hội việc làm của sinh viên Cao đẳng Giáo dục Mầm non rất lớn.

Đề xuất đưa giáo viên mầm non vào nghề nặng nhọc

Nếu bạn yêu thích ngành Cao đẳng Giáo dục Mầm non và mong muốn học tập tại Trường Đại học Tiền Giang, hãy nhanh tay đăng ký vào ngành Cao đẳng Giáo dục Mầm non, mã trường: TTG, mã ngành: 51140201.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Trung tâm Tư vấn tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp: 02733.888.585 hoặc zalo: 0913.043.841. Website: tuvantuyensinh.tgu.edu.vn; facebook.com/truongdaihoctiengiang. Website: https://www.tgu.edu.vn/

VĨNH SƠN