.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

 • Ngày post: 04-09-2021
  Chúng ta hãy cùng nhìn về bối cảnh hiện nay là tình hình dịch bệnh covid -19 trên người đang diễn biến phức tạp và ảnh hưởng rất lớn đến đời sống cũng như việc làm của người dân cả nước. Nhưng ngành chăn nuôi được đánh giá có nhiều sản phẩm và nhiều mặt hàng thực phẩm thiết yếu cung ứng trong nước và xuất khẩu cạnh tranh ra bên ngoài thế giới.
 • Ngày post: 29-08-2021
  SV tốt nghiệp cử nhân Văn hóa học có thể làm việc trong các đơn vị như: các cơ quan, đơn vị quản lý văn hóa; các công ty truyền thông, cơ quan báo chí, các đài PT-TH; Cơ quan, công ty về du lịch; Ban Tuyên giáo, Ban Dân tộc... Ngoài ra, cử nhân ngành này còn có thể đảm nhận công việc hành chính, quản trị văn phòng tại các cơ quan, đơn vị Nhà nước và tư nhân.
 • Ngày post: 22-08-2021
  Kết quả từ thống kê qua các năm từ 2017-2020, 100% sinh viên tốt nghiệp ngành Nuôi trồng thủy sản của Trường Đại học Tiền Giang đều có việc làm ổn định với mức thu nhập rất cao và cao hẳn hơn các ngành khác. Đây là một điều mà đa số các cựu sinh viên rất hài lòng khi nghĩ về việc trước kia họ đã chọn ngành Nuôi trồng thủy sản của Trường Đại học Tiền Giang để xét tuyển và theo học.
 • Ngày post: 21-08-2021
  Việt Nam là một trong những quốc gia sản xuất thủy sản lớn trên thế giới bên cạnh các cường quốc như: Trung Quốc, Mỹ, Nga, Nhật Bản, Thái Lan, Ấn Độ, v.v. Ngành nuôi trồng thủy sản hiện nay có vai trò quan trọng trong nền kinh tế và tạo ra nguồn thu nhập lớn, cũng như mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp.
 • Ngày post: 21-08-2021
  Nuôi trồng thủy sản là một trong những ngành có nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực, đặc biệt nguồn nhân lực có trình độ cao. Đây là ngành học tiềm năng, mang lại cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cũng như cơ hội khởi nghiệp kinh doanh cho các bạn trẻ.
 • Ngày post: 07-06-2021
  Những năm gần đây, xu hướng ứng dụng CN 4.0 trong lĩnh vực Bảo vệ thực vật đang ngày càng định hình và phát triển ở Việt Nam. Có thể thấy, hầu hết các nhóm CN 4.0 cơ bản trong nông nghiệp đều đã được triển khai hoặc bắt đầu được thử nghiệm tại nước ta.
 • Ngày post: 27-05-2021
  Ngành Chăn nuôi – Thú y: rộng mở với 5000 cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp ngành Chăn nuôi trong 5 năm (2021 – 2025)- chia sẻ của ông WU FU XING – Giám đốc nhân sự Công Ty TNHH Chăn Nuôi New Hope Bình Phước – Tập đoàn New Hope Liu He.
 • Ngày post: 16-05-2021
  Hiện nay, có nhiều viện, trung tâm nghiên cứu, cơ sở đào tạo, cũng như hàng loạt cơ sở triển khai ứng dụng Công nghệ sinh học đã được hình thành. Tuy nhiên, nguồn nhân lực trình độ cao trong lĩnh vực này hiện đang thiếu nên triển vọng nghề nghiệp dành cho người theo học Công nghệ sinh học là rất lớn. Đây chính là cơ hội cho các cử nhân ngành Công nghệ sinh học có thể lựa chọn việc làm với mức lương hấp dẫn cùng với chế độ ưu đãi tốt.

Tag

nội dung tag