• Ngày post: 27-06-2022
    Ban Tuyên giáo Trung ương ban hành Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 100 năm Ngày sinh đồng chí Võ Văn Kiệt (23/11/1922 - 23/11/2022). Báo Ấp Bắc trân trọng giới thiệu toàn văn bản Đề cương.
  • Ngày post: 13-06-2022
    Ngày 03/6/2022, Thủ tướng Chính phủ ban hành Công điện số 488/CĐ-TTg về việc chấp hành quy định về phòng, chống tác hại của rượu, bia.
  • Ngày post: 06-06-2022
    Ủy ban nhân dân tỉnh vừa ban hành Kế hoạch triển khai Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2022 (từ ngày 01/6/2022 đến ngày 30/6/2022) trên địa bàn tỉnh Tiền Giang với chủ đề: “Nâng cao hiệu quả công tác cai nghiện ma túy và quản lý người sử dụng trái phép chất ma túy - Vì một cộng đồng mạnh khỏe và an toàn”.
  • Ngày post: 06-06-2022
    Cho đến nay những lời dạy của Bác Hồ về vấn đề thi đua đến nay vẫn còn mang nhiều ý nghĩa về giá trị thực tiễn sâu sắc. Đặc biệt trong công cuộc đổi mới và phát triển trong xu thế hoà nhập hiện nay, lời kêu gọi thi đua yêu nước của Bác vẫn luôn là nền tảng, là động lực lôi cuốn đông đảo mọi tầng lớp nhân dân, mọi thành phần kinh tế, các tổ chức đoàn thể, ban ngành trong xã hội hưởng ứng tham gia.
  • Ngày post: 01-06-2022
    Nhằm thông tin tới cộng đồng những tác hại của thuốc lá tới môi trường, Tổ chức Y tế thế giới chọn thông điệp "Thuốc lá - mối đe dọa tới môi trường của chúng ta" làm chủ đề Ngày Thế giới không thuốc lá 31/5/2022:
  • Ngày post: 30-05-2022
    Ngày Quốc tế Thiếu nhi đầu tiên (1/6/1950) trong giai đoạn cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp của dân tộc ta đang trải qua thời kỳ cam go ác liệt nhất, nhưng Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn luôn nghĩ tới thiếu nhi cả nước và gửi thư chúc mừng các cháu thiếu niên, nhi đồng.
  • Ngày post: 16-05-2022
    .Thông qua việc nghiên cứu các tài liệu chuyên môn và một số nghiên cứu có liên quan đến vấn đề đấu tranh chống lại các thông tin xấu, độc của các thế lực thù địch trên không gian mạng, bài viết đã đề xuất được một số giải pháp cơ bản nhằm nâng cao năng lực nhận thức của sinh viên đối với phương thức, thủ đoạn chống phá Đảng và nhà nước ta của các thế lực thù địch trong giai đoạn hiện nay.
  • Ngày post: 12-05-2022
    Trung tâm Lưu trữ lịch sử là một đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Nội vụ, có chức năng trực tiếp quản lý tài liệu lưu trữ lịch sử, tổ chức thu thập, chỉnh lý, bảo quản an toàn, tổ chức khai thác sử dụng có hiệu quả tài liệu lưu trữ và thực hiện các hoạt động dịch vụ lưu trữ theo quy định của pháp luật.

nội dung tag