.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

  • Ngày post: 06-12-2021
    Ngày 4/12/2021, đại diện Công ty TNHH Chăn Nuôi New Hope Bình Phước đã đến trao tặng 16 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) cho các sinh viên lớp Đại học Chăn nuôi 21 của Trường Đại học Tiền Giang và hỗ trợ thêm 4 triệu cho công tác tuyển sinh ngành Chăn nuôi năm 2022 của nhà trường.
  • Ngày post: 13-09-2020
    Trong nền nông nghiệp dần được hiện đại, chăn nuôi đóng vai trò quan trọng nhằm tạo ra những sản phẩm thiết yếu phục vụ cho đời sống sinh họa hoạt con người. Trong những năm tới đây, ngành chăn nuôi sẽ là một trong số những ngành nghề “dễ xin việc nhất” và cũng là ngành nghề có triển vọng nghề nghiệp tương lại nhất Việt Nam. Ông Wu Fu Xing - Giám đốc nhân sự Công Ty TNHH Chăn Nuôi New Hope Bình Phước (Tập đoàn New Hope Liu He) nhấn mạnh: “Ngành Chăn nuôi - Thú y: rộng mở cơ hội việc làm”
  • Ngày post: 03-08-2020
    Ngày 31/8, đại diện công ty New hope Bình Phước đã đến thăm và làm việc tại Trường ĐH Tiền Giang nhằm thống nhất một số nội dung thỏa thuận hợp tác giữa hai bên trong việc đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực cho công ty, đặc biệt là nguồn nhân lực thuộc khối ngành nông nghiệp, chăn nuôi. Tiếp và làm việc với đại diện New Hope có TS. Nguyễn Viết Thịnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường cùng đại diện Khoa NN&CNTP, Trung tâm QHDN&TVTS của Trường.

Tag

nội dung tag