.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Công ty TNHH Chăn Nuôi New Hope Bình Phước trao học bổng cho sinh viên ngành Đại học Chăn nuôi của Trường Đại học Tiền Giang

06-12-2021

Ngày 4/12/2021, đại diện Công ty TNHH Chăn Nuôi New Hope Bình Phước đã đến trao tặng 16 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) cho các sinh viên lớp Đại học Chăn nuôi 21 của Trường Đại học Tiền Giang và hỗ trợ thêm 4 triệu cho công tác tuyển sinh ngành Chăn nuôi năm 2022 của nhà trường. Đến dự có: ông Wang Bin - Giám đốc Nhân sự khu vực hải ngoại Tập đoàn New Hope; ông Đinh Trọng Quang - Giám đốc Nhân sự New Hope Bình Phước; PGS.TS. Võ Ngọc Hà - Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc của hai đơn vị.

 

Công ty TNHH Chăn nuôi New Hope Bình Phước đặt tại xã Tân Hòa, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Hiện nay New Hope Group là tập đoàn kinh tế đa quốc gia đã có mặt trên 20 quốc gia trên thế giới, riêng tại Việt Nam hiện đã có hơn 10 nhà máy được phân bố rộng rãi trên toàn quốc (Thanh Hóa, Bình Định, Bình Phước, Vĩnh Long…). New Hope Group có các ngành chăn nuôi công nghệ cao, chế biến thực phẩm, sản xuất sữa, tài chính ngân hàng, bất động sản…

Dịp này, đại diện Công ty TNHH Chăn nuôi New Hope Bình Phước đã giao lưu với các sinh viên lớp Đại học Chăn nuôi 21 của Trường Đại học Tiền Giang. Đồng thời, ông Wang Bin - Giám đốc Nhân sự khu vực hải ngoại Tập đoàn New Hope; ông Đinh Trọng Quang - Giám đốc Nhân sự New Hope Bình Phước; PGS.TS. Võ Ngọc Hà - Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc của hai đơn vị đã có buổi giao lưu và chia sẻ về những hợp tác trong thời gian tới, nhất là nhận sinh viên thực tập và ưu tiên tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp của Trường Đại học Tiền Giang.

Ông Wang Bin - Giám đốc Nhân sự khu vực hải ngoại Tập đoàn New Hope cho biết: Từ năm 2018 đến năm 2020, Tập đoàn New Hope đã liên tục đầu tư xây dựng các nhà máy thức ăn chăn nuôi và trang trại chăn nuôi heo tại Việt Nam với tổng số vốn đầu tư lên tới trên 4.000 tỷ đồng. Các dự án đã đi vào hoạt động, góp phần tích cực vào việc nâng cao tiêu chuẩn của ngành chăn nuôi tại Việt Nam. Với chuỗi đầu tư này, New Hope trở thành nhà đầu tư nước ngoài chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi và trang trại chăn nuôi heo có quy mô hàng đầu Việt Nam.

PGS.TS. Võ Ngọc Hà tặng hoa và thư cảm ơn cho ông Wang Bin

Các dự án đầu tư vào Việt Nam nhằm mở rộng dấu chân của New Hope tại Đông Nam Á, đưa New Hope dẫn đầu trong 8 công ty thức ăn chăn nuôi hiện có tại Việt Nam với mục tiêu cung ứng nguồn thịt sạch, an toàn cho thị trường, đồng thời ổn định nguồn cung trước các loại dịch bệnh. Sau khi đưa vào hoạt động các trang trại còn tạo ra cơ hội việc làm và đào tạo nhân lực có chuyên môn cao về chăn nuôi, có kinh nghiệm vận hành hệ thống theo công nghệ hiện đại. Chuỗi dự án khẳng định cam kết kinh doanh lâu dài và phát triển bền vững của New Hope tại thị trường Việt Nam.

Ông Đinh Trọng Quang - Giám đốc Nhân sự New Hope Bình Phước cho biết: “Nhờ sự hỗ trợ của lãnh đạo các cấp, đối tác và khách hàng, kết hợp với kinh nghiệm, tiềm lực tài chính của Tập đoàn, chúng tôi tin tưởng rằng New Hope sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới, đóng góp vào mục tiêu của Việt Nam là đưa ngành sản xuất chăn nuôi vào nhóm các quốc gia tiên tiến trong khu vực vào năm 2030. Trong thời gian tới, chúng tôi vẫn kiên định các mục tiêu phát triển mở rộng, không ngừng gia tăng các giá trị cho khách hàng, cũng như đóng góp vào sự tăng trưởng bền vững của ngành chăn nuôi Việt Nam”.

NEWHOPE

New Hope Bình Phước 

Tập đoàn New Hope nổi tiếng toàn cầu, phát triển sâu rộng về nông nghiệp, chăn nuôi và công nghiệp thực phẩm, với mục tiêu xây dựng một nền nông nghiệp, chăn nuôi và thực phẩm đẳng cấp thế giới. Hiện tại, Tập đoàn bao gồm 600 công ty con và hơn 70.000 nhân sự. Sản lượng hằng năm đạt đến 20 triệu tấn, năng suất giết mổ gia cầm mỗi năm đạt tới 1 tỷ con; heo khoảng 3 triệu con; năng suất chế biến sữa 1 triệu tấn mỗi năm; doanh số hàng năm hơn 20 tỷ USD. Tập đoàn đã có mặt tại hơn 30 quốc gia trên thế giới, trong đó tại Việt Nam có 11 công ty trên các địa bàn: TP.Hồ Chí Minh, TP.Hà Nội, Hải Phòng, Đồng Tháp, Bình Định (2 công ty), Bắc Giang, Thanh Hóa (2 công ty), Vĩnh Long và Bình Phước.

VĨNH SƠN