.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

 • Ngày post: 04-07-2022
  Tony Buổi Sáng là một trong những cây bút ẩn danh nổi tiếng trên các trang mạng xã hội. Cà phê cùng Tony được biết đến là tác phẩm đầu tay của dượng Tony với những cảm xúc chân thực nhất. Cuốn sách được xuất bản vào năm 2015. Tác phẩm là sự tập hợp một số bài viết sâu lắng của tác giả Tony Buổi Sáng trên mạng xã hội.
 • Ngày post: 28-06-2022
  Chúng ta cùng điểm qua 10 cuốn sách khởi nghiệp hay nhất mà bất cứ ai muốn khởi sự kinh doanh cũng nên đọc qua trước khi bắt đầu.
 • Ngày post: 28-06-2022
  “Trước mắt bạn, tương lai đang trải rộng con đường dẫn tới những miền đất xa xôi đầy hứa hẹn. Trên con đường đó, bạn háo hức, mong muốn thực hiện nhiều ước mơ, dự định, khát khao… của riêng mình”.
 • Ngày post: 08-04-2022
  Hơn 30 năm, kiều bào Mỹ Võ Tá Hân đã trao tặng thư viện các trường ĐH-CĐ tại Việt Nam hơn một triệu quyển sách vì mục tiêu phát triển tri thức, góp phần xây dựng đất nước.
 • Ngày post: 10-11-2021
  Khi giao tiếp và tạo mối quan hệ với người khác có rất nhiều những vấn đề được quan tâm. Liệu họ có đối xử với mình thật lòng? Liệu họ có phải người bạn tốt? Có khi nào họ có ý xấu với mình không? Nếu như bạn có mong muốn biết được những điều này thì hãy tìm đọc ngay cuốn sách Đọc vị bất kỳ ai bạn nhé.
 • Ngày post: 10-11-2021
  Từ những thất bại cay đắng thời trai trẻ, vượt lên những khó khăn, đương đầu với thử thách, biến điều không thể thành hiện thực, Chung Ju Yung – người sáng lập tập đoàn Huyndai đã góp phần đưa một Hàn Quốc chiến tranh triền miên, khí hậu khắc nghiệt trở thành một nền kinh tế vững mạnh đáng khâm phục.
 • Ngày post: 18-09-2021
  Tóm tắt bài viếtSách có 3 phần với 15 chương, tương ứng với ba người thầy vĩ đại. Câu chuyện bắt đầu về cuộc gặp gỡ cuối cùng của nhân vật chính là Jack Valentine và ông Cal – cha của anh ấy. Sau đó là một chuyến đi được sắp xếp sẵn của Cal dành cho cậu con trai yêu quý tới với ba người thầy, để giúp Jack thay đổi bản thân, tìm ra được bản ngã thực sự của chính mình.
 • Ngày post: 30-07-2021
  Bộ sách “Hồ Chí Minh toàn tập” gồm 15 tập vừa được Nhà xuất bản (NXB) Chính trị quốc gia Sự thật giới thiệu, tập hợp khoảng 3.300 tác phẩm, bài nói, bài viết, điện, thư... của Chủ tịch Hồ Chí Minh từ năm 1912 đến năm 1969.

Tag

nội dung tag