• Ngày post: 22-01-2019
    Năm 2018, năm diễn ra Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kì 2018 - 2023, trải qua một năm hoạt động, cùng nhìn lại 10 sự kiện tiêu biểu của Hội Sinh viên Trường Đại học Tiền Giang trong năm 2018.
  • Ngày post: 21-01-2019
    Vừa qua, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình, Sở Văn hóa thể thao và Du lịch tỉnh Tiền Giang tổ chức Sơ tuyển cuộc thi Tài năng trẻ tỉnh Tiền Giang lần thứ nhất năm 2019.Theo kế hoạch, Vòng bán kết cuộc thi Tài năng trẻ tỉnh Tiền Giang lần thứ nhất năm 2019 được tổ chức vào ngày 26/01 tại Trung tâm Văn hóa thông tin tỉnh.
  • Ngày post: 20-01-2019
    Năm 2018, đối với tuổi trẻ Trường Đại học Tiền Giang là năm gặt hái được nhiều thành công. Tiếp nối những thành công đó, năm 2019, tuổi trẻ Trường Đại học Tiền Giang tiếp tục phát huy sức trẻ của mình với những dự định, kế hoạch mới để biến ước mơ thành hiện thực.
  • Ngày post: 16-01-2019
    Ngày 15/1/2019, tại Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu niên (TTN) năm 2018, đồng chí Nguyễn Thị Uyên Trang, Bí thư Tỉnh đoàn Tiền Giang đã trao cờ thi đua xuất sắc cho các đơn vị có thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018. Đoàn trường Đại học Tiền Giang là 1 trong 8 đơn vị được nhận cờ thi đua xuất sắc năm 2018.
  • Ngày post: 14-01-2019
    Sáng ngày 14/11/2019, Đoàn khoa Khoa học xã hội và Nhân văn, Đoàn Trường Đại học Tiền Giang tổ chức Chương trình bán hàng gây quỹ từ thiện “Tết sẻ chia” ủng hộ cho người dân nghèo ở xã Long Định (huyện Châu Thành) và xã Tân Hội (huyện Cai Lậy).
  • Ngày post: 14-01-2019
    Đoàn viên, thanh thiếu nhi (có hộ khẩu Tiền Giang), tuổi từ 12 đến 20, có năng khiếu hát, múa, biểu diễn nhạc cụ, ảo thuật, võ thuật... đảm bảo tính mới lạ, sáng tạo...đều có thể đăng ký tham gia. Vòng sơ khảo sẽ diễn ra trong 3 ngày 18,19 và 20/01 tại Trung tâm văn hóa các huyện: Cai Lậy, Thị xã Gõ Công và Trung tâm Văn hóa Tỉnh Tiền Giang. Thí sinh đăng ký dự thi theo mẫu đính kèm.
  • Ngày post: 09-01-2019
    Hơn nửa thế kỷ đã trôi qua, tác phẩm “Đạo đức cách mạng” của Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn còn nguyên giá trị lý luận và thực tiễn quý báu, tiếp tục mang tính thời sự, đi vào cuộc sống và trở thành tư tưởng chỉ đạo cho công tác xây dựng Đảng, công tác cán bộ và là phương châm hành động, tu dưỡng, rèn luyện của mỗi cán bộ, đảng viên, trong đó có lực lượng đoàn viên, thanh niên. Vận dụng giá trị tác phẩm “Đạo đức cách mạng” của Bác Hồ vào việc giáo dục rèn luyện đạo đức cách mạng cho đoàn viên, thanh niên trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay là góp phần đào tạo, giáo dục thế hệ thanh niên Việt Nam vừa “hồng”, vừa “chuyên”.
  • Ngày post: 08-01-2019
    Những năm qua, phong trào “Sinh viên 5 tốt” được Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Tiền Giang tích cực hưởng ứng bằng nhiều việc làm thiết thực, góp phần nâng cao ý thức tự giáo dục, rèn luyện, phát triển toàn diện trong sinh viên, xây dựng thế hệ sinh viên có trình độ, nhiệt huyết, đóng góp cho sự phát triển của quê hương, đất nước. Tính từ 2009 đến 12/2018, nhà trường có 05 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương, 89 “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh, hơn 400 “Sinh viên 5 tốt” cấp trường, 07 cán bộ Hội xuất sắc đạt giải thưởng “Sao Tháng Giêng”.

nội dung tag