• Ngày post: 28-09-2022
    Với mong muốn đồng hành và hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, từ năm 2012, Chi bộ 8 của Trường Đại học Tiền Giang đã triển khai mô hình: “Chi bộ 8 đồng hành cùng sinh viên vượt khó đến trường”. Tính từ năm 2012 đến nay, mô hình này đã hỗ trợ cho 500 em sinh viên, với tổng kinh phí hơn 2 tỷ đồng.
  • Ngày post: 21-09-2022
    Chào cờ là một nghi thức quan trọng, thể hiện tình yêu Tổ quốc, trách nhiệm và lòng tự hào dân tộc của mỗi cán bộ, viên chức và sinh viên. Từ đầu năm học mới, vào sáng thứ hai của hàng tuần, Trường Đại học Tiền Giang long trọng tổ chức lễ chào cờ đầu tuần.
  • Ngày post: 12-09-2022
    Đứng nhìn mẹ lên xe khách để đi làm phụ hồ, anh Nguyễn Minh Hoàng (Cựu sinh viên Ngành ĐH Công nghệ thông tin, Trường ĐH Tiền Giang) cay khóe mắt. Đó là những tháng ngày cơ cực, vất vả nhất của 2 mẹ con anh khoảng 10 năm về trước.
  • Ngày post: 05-09-2022
    Quốc ca Việt Nam là bài “Tiến quân ca” do nhạc sĩ Văn Cao sáng tác, với những giai điệu thiêng liêng, hào hùng. Bài hát ra đời gắn với những ký ức Việt Nam thời kỳ tiền khởi nghĩa Cách mạng Tháng Tám cùng những kỷ niệm khó quên của tác giả.
  • Ngày post: 08-08-2022
    Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học – Euréka là giải thưởng cao quý dành cho sinh viên đam mê nghiên cứu khoa học trên toàn quốc, góp phần đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học của sinh viên các trường do Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng với Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh tổ chức.
  • Ngày post: 27-07-2022
    Với tinh đạo lý nước nhớ nguồn và tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ đối với những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì tổ quốc, sáng ngày 26/7, nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ, cùng với các bạn đoàn viên thanh niên của Tp. Mỹ Tho, Sư đoàn Bộ binh 8, đoàn viên thanh niên của Trường ĐH Tiền Giang đã tham gia dọn dẹp, vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Tiền Giang - nơi yên nghỉ của 7.160 liệt sĩ, trong đó có 2.343 ngôi mộ liệt sĩ chưa biết tên.
  • Ngày post: 19-07-2022
    Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022 là cuộc hành trình đầy ý nghĩa, mà chúng em đã dừng chân và về đến đích trong tình thương yêu của người dân Tân Phú Đông và trong vòng tay của bạn bè. Không chỉ là những kỷ niệm đẹp, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 còn là kỳ học chứa đựng vô vàn những bài học quý báu, mà đôi khi giảng đường không thể truyền đạt được.
  • Ngày post: 19-07-2022
    Sáng 16/7/2022, Trường Đại học Tiền Giang tổ chức tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện (TNTN) hè năm 2022. Chiến dịch năm nay thu hút 8 viên chức trẻ và 189 tình nguyện viên nhà trường tham gia.

nội dung tag