• Ngày post: 09-05-2019
    Chiều 8/5/2019, tại Tòa soạn Báo, Báo Ấp Bắc đã trao học bổng cho 4 đoàn viên là sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn gồm: Trần Thị Kim Tuyền, Đồng Thị Thu Thảo (Khoa Kinh tế - Luật), Võ Thị Cẩm Tuyết (khoa Khoa học xã hội và Nhân văn) là sinh viên Trường Đại học Tiền Giang và Nguyễn Viết Khoa (sinh viên Trường Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh).
  • Ngày post: 07-05-2019
    Văn phòng Đại học Okayama tại Huế thông báo cấp học bổng Chương trình cao học quốc tế Okayama - Huế về ‘Sự bền vững các hệ thống nông thôn và môi trường (Sustainability of Rural and Environmental Systems)’ cho hai chuyên ngành Phát triển Nông nghiệp và Quản lý môi trường.Đây là chương trình hợp tác giữa Đại học Huế, Việt Nam và Trường Đại học Okayama, Nhật Bản.
  • Ngày post: 12-04-2019
    Ứng viên phải là giảng viên đại học, hoặc cán bộ/chuyên viên các bộ hoặc các cơ quan chính phủ, hoặc chuyên viên trong các khối tư nhân/các viện nghiên cứu/các tổ chức phi chính phủ. Chương trình dành quan tâm tới những ứng viên có những thành tựu nổi bật trong nghiên cứu học thuật hoặc chuyên môn. Ứng viên bắt buộc phải đang sinh sống tại Việt Nam trong suốt quá trình nộp hồ sơ và tuyển chọn của chương trình. Ứng viên yêu cầu phải quay về phục vụ Việt Nam sau khi chương trình ở Hoa Kỳ kết thúc.
  • Ngày post: 01-04-2019
    Chính phủ Liên bang Nga cấp 965 học bổng cho công dân Việt Nam đi đào tạo tại Liên bang Nga theo các trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ, thực tập trong đó bao gồm các chỉ tiêu dành cho các bộ ngành và Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội.
  • Ngày post: 19-03-2019
    Tỉnh Aichi, Nhật Bản có thông báo tuyển chọn năm (05) ứng viên châu Á đến tham dự các chương trình đào tạo Sau Đại học (2 năm 6 tháng) các chuyên ngành mà tỉnh đang cần.
  • Ngày post: 18-03-2019
    Học bổng Chevening năm học 2020-2021 dự kiến sẽ bắt đầu nhận đơn từ tháng 8/2019 và sẽ có khoảng 35 suất học bổng. Học bổng toàn phần sẽ đài thọ toàn bộ chi phí cho một năm học Thạc sĩ tại bất kỳ trường đại học nào của Anh, bao gồm học phí, phí visa, vé máy bay khứ hồi đến Anh, sinh hoạt phí cùng một số phụ cấp khác.
  • Ngày post: 16-03-2019
    Chính phủ Bun-ga-ri cấp 01 học bổng đào tạo trình độ đại học hoặc thạc sĩ; 01 học bổng tiến sĩ; từ 01 đến 03 học bổng thực tập sinh hoặc nghiên cứu khoa học. Ứng viên được đăng ký dự tuyển các ngành học đang thực hiện đào tạo tại các cơ sở giáo dục đại học công lập của Bun-ga-ri.
  • Ngày post: 05-03-2019
    Tổ chức Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) cấp Học bổng KOICA 2019 gồm 20 chương trình đào tạo thạc sỹ

nội dung tag