• Ngày post: 02-07-2019
  Chương trình học bổng toàn phần bậc Thạc sĩ, Tiến sĩ (MOFCOM) năm 2019 - 2022 tại Trung Quốc (theo thông báo của Bộ Kế hoạch và Đầu tư), gồm 38 chuyên ngành tại 34 cơ sở đào tạo trên toàn Trung Quốc (ứng viên lựa chọn 01 chuyên ngành phù hợp nhất đề đăng ký dự tuyển).
 • Ngày post: 02-07-2019
  Chương trình Hợp tác Singapore cung cấp các suất học bổng tham dự các khóa học ngắn hạn về thành phố thông minh, xây dựng năng lực, khí hậu, lãnh đạo và quản lý, kinh tế và cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải.
 • Ngày post: 10-06-2019
  Tổng Lãnh sự quán Indonesia tại TP.Hồ Chí Minh thông báo về chương trình học bổng đại học và sau đại học của Trường Đại học Syiah Kuala. Theo đó, 80 suất học bổng bán phần bậc đại học và sau đại học sẽ được cấp cho các sinh viên quốc tế trong năm học 2019-2020. Học bổng này được áp dụng cho tất cả các khoa, viện trực thuộc trường (Trừ Khoa Y, Nha và Dược).
 • Ngày post: 09-05-2019
  Chiều 8/5/2019, tại Tòa soạn Báo, Báo Ấp Bắc đã trao học bổng cho 4 đoàn viên là sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn gồm: Trần Thị Kim Tuyền, Đồng Thị Thu Thảo (Khoa Kinh tế - Luật), Võ Thị Cẩm Tuyết (khoa Khoa học xã hội và Nhân văn) là sinh viên Trường Đại học Tiền Giang và Nguyễn Viết Khoa (sinh viên Trường Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh).
 • Ngày post: 07-05-2019
  Văn phòng Đại học Okayama tại Huế thông báo cấp học bổng Chương trình cao học quốc tế Okayama - Huế về ‘Sự bền vững các hệ thống nông thôn và môi trường (Sustainability of Rural and Environmental Systems)’ cho hai chuyên ngành Phát triển Nông nghiệp và Quản lý môi trường.Đây là chương trình hợp tác giữa Đại học Huế, Việt Nam và Trường Đại học Okayama, Nhật Bản.
 • Ngày post: 12-04-2019
  Ứng viên phải là giảng viên đại học, hoặc cán bộ/chuyên viên các bộ hoặc các cơ quan chính phủ, hoặc chuyên viên trong các khối tư nhân/các viện nghiên cứu/các tổ chức phi chính phủ. Chương trình dành quan tâm tới những ứng viên có những thành tựu nổi bật trong nghiên cứu học thuật hoặc chuyên môn. Ứng viên bắt buộc phải đang sinh sống tại Việt Nam trong suốt quá trình nộp hồ sơ và tuyển chọn của chương trình. Ứng viên yêu cầu phải quay về phục vụ Việt Nam sau khi chương trình ở Hoa Kỳ kết thúc.
 • Ngày post: 01-04-2019
  Chính phủ Liên bang Nga cấp 965 học bổng cho công dân Việt Nam đi đào tạo tại Liên bang Nga theo các trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ, thực tập trong đó bao gồm các chỉ tiêu dành cho các bộ ngành và Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội.
 • Ngày post: 19-03-2019
  Tỉnh Aichi, Nhật Bản có thông báo tuyển chọn năm (05) ứng viên châu Á đến tham dự các chương trình đào tạo Sau Đại học (2 năm 6 tháng) các chuyên ngành mà tỉnh đang cần.

Tag

nội dung tag