.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Trường Đại học Tiền Giang tổ chức họp mặt tiễn viên chức nghỉ hưu theo chế độ đợt tháng 5/2022

10-05-2022

Ngày 7/5/2022, tại phòng họp B.14, Trường Đại học Tiền Giang đã long trọng tổ chức họp mặt tiễn thầy Nguyễn Văn Hùng (Viên chức quản lý xưởng Khoa Kỹ thuật công nghiệp) nghỉ hưu theo chế độ. Đến dự buổi họp mặt có PGS.TS. Võ Ngọc Hà - Hiệu trưởng Nhà trường; cô Đoàn Thị Ba - Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Hoàng Vũ – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện lãnh đạo Khoa Kỹ thuật công nghiệp, đoàn thể trong trường, đồng nghiệp thân hữu và người thân của thầy cùng tham dự.

PGS. TS. Võ Ngọc Hà đã thay mặt Ban Giám hiệu trường trao khánh lưu niệm cho thầy Nguyễn Văn Hùng

PGS. TS. Võ Ngọc Hà đã thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học Tiền Giang ghi nhận và biểu dương những đóng góp của thầy Nguyễn Văn Hùng đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển nhà trường trong suốt thời gian qua. Đồng thời PGS. TS. Võ Ngọc Hà gửi đến thầy Nguyễn Văn Hùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất và mong muốn thầy sẽ có những tháng ngày sống vui tươi, hạnh phúc bên gia đình, người thân và tiếp tục có những đóng góp cho xã hội ở vai trò và vị trí khác.

Thầy Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nhà trường trao quà lưu niệm cho thầy Nguyễn Văn Hùng

Buổi họp mặt chia tay thầy Nguyễn Văn Hùng đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp và lắng đọng trong lòng mỗi người những kỷ niệm sâu sắc khó quên.

 

VĨNH SƠN