• Ngày post: 22-02-2021
    Nhân dịp đón Xuân Tân Sửu 2021, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Trường Đại học Tiền Giang, tôi thân ái gửi tới toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên đã và đang công tác, học tập tại trường lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
  • Ngày post: 09-02-2021
    Ngày 04/2/2021, TS. Lê Minh Tùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn cùng TS. Trần Hồng Mơ - Trưởng khoa Sư phạm - KHCB và thầy Lê Tiến Dũng - Phó Giám đốc TT HTSV&QHDN đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan, đơn vị trong tỉnh nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021.
  • Ngày post: 05-02-2021
    Nhân dịp Xuân Tân Sửu, Ban Giám hiệu trường ĐH Tiền Giang đã tổ chức các đoàn đi thăm và chúc Tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh, đại diện các cơ quan, doanh nghiệp đã có nhiều gắn bó với Trường ĐH Tiền Giang trong hoạt động giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng, trao tặng học bổng cho sinh viên...
  • Ngày post: 05-02-2021
    Ngày 1/2/2021, Trường Đại học Tiền Giang tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý Trường Đại học Tiền Giang nhiệm kỳ 2021-2025. Đến dự có TS. Nguyễn Viết Thịnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhà trường; PGS. TS. Võ Ngọc Hà – Hiệu trưởng nhà trường; TS. Lê Hữu Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo của các đơn vị.
  • Ngày post: 05-02-2021
    Ngày 2/2/2021, TS. Nguyễn Viết Thịnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Tiền Giang,; TS Dương Văn Hiếu – Trưởng khoa Khoa Kỹ thuật công nghệ và ThS Nguyễn Ngọc Long - Trưởng phòng Phòng Khảo khí và đảm bảo chất lượng giáo dục đã đến thăm và chúc tết nguyên lãnh đạo các trường tiền thân của Trường Đại học Tiền Giang đã nghỉ hưu tại thành phố Hồ Chí Minh.
  • Ngày post: 05-02-2021
    Mừng Xuân Tân Sửu 2021, chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, ngày 3-2-2021, Ban Thường vụ Công đoàn cơ sở Trường Đại học Tiền Giang tổ chức trao 13 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn (1,2 triệu đồng/suất tiền mặt), trong đó có 2 suất đặc biệt. Trước đó, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Tiền Giang cũng đã tổ chức trao quà tết cho toàn thể công đoàn viên của nhà trường.
  • Ngày post: 05-02-2021
    Ngày 3/02/2021, PGS. TS. Võ Ngọc Hà - Hiệu trưởng nhà trường và ThS. Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chánh, ThS. Nguyễn Hoàng Phương – Trưởng phòng Cơ sở vật chất đã đến thăm và chúc tết cán bộ, viên chức nghỉ hưu nhân dịp xuân Tân Sửu năm 2021.
  • Ngày post: 03-02-2021
    Nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021, Ban Giám hiệu Trường ĐH Tiền Giang đã tổ chức đoàn đến thăm và chúc mừng các công ty, doanh nghiệp thuộc CLB Doanh nhân Tiền Giang tại Tp. HCM, công ty Esuhai... Đây là những đơn vị đã luôn đồng hành cùng với sự nghiệp giáo dục đào tạo của Trường ĐH Tiền Giang đồng thời tài trợ cơ sở vật chất và trao tặng nhiều suất học bổng giá trị, giúp cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Trường ĐH Tiền Giang vươn lên trong học tập.

nội dung tag