.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Khoa Kỹ thuật công nghệ tổ chức buổi hướng nghiệp, giới thiệu công nghệ và giới thiệu việc làm cho sinh viên Công nghệ thông tin

24-04-2022

Nhằm giúp sinh viên ngành Công nghệ thông tin của Trường Đại học Tiền Giang có cơ hội tiếp xúc sớm với doanh nghiệp về Công nghệ thông tin và những công nghệ mới đang được sử dụng tại các công ty phần mềm, các yêu cầu về kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp Khoa Kỹ thuật Công nghệ phối hợp với Công ty Phần mềm S3Corp (Số 307/12, đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh) tổ chức buổi hướng nghiệp, giới thiệu công nghệ và giới thiệu việc làm cho sinh viên với chủ đề "Cơ hội nghệ nghiệp cùng S3Corp" vào ngày 22-4-2022 tại giảng đường Cơ sở chính.

Tham dự chương trình có: đồng chí Đinh Quốc Cường - Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường; thầy Nguyễn Ngọc Long - Giám đốc Trung tâm Khảo khí và Đảm bảo chất lượng giáo dục; cô Nguyễn Nhất Trang - Trưởng phòng Công tác sinh viên; thầy Nguyễn Ngọc Thắng - Phó trưởng khoa Kỹ thuật Công nghệ và gần 200 sinh viên Đại học Công nghệ thông tin khóa 2018 (bao gồm sinh viên đã tốt nghiệp tháng 03/2022) và khóa 2019, sinh viên khóa 2020.

S3Corp hoạt động trong lĩnh vực gia công phần mềm với các dịch vụ chính như: Phát triển ứng dụng và sản phẩm phần mềm trên nhiều lĩnh vực và nền tảng khác nhau; Phát triển ứng dụng di động, ứng dụng web, ứng dụng máy tính để bàn; Tư vấn giải pháp phần mềm...

Từ ngày thành lập đến nay, S3Corp vinh dự nhận rất nhiều giải thưởng và bằng khen trong đó đặc biệt với danh hiệu 50 Công ty CNTT hàng đầu tại Việt Nam và danh hiệu Sản phẩm và Dịch vụ Chất lượng cao ASEAN 2018 đã giúp khẳng định vị thế của S3 Corp tại thị trường Việt Nam và thế giới. Với hơn 300 dự án thực hiện thành công trên nhiều lĩnh vực như bảo mật thông tin, quảng cáo, giải trí, giáo dục, thương mại điện tử, tài chính, sức khỏe, wire & wireless đã và đang đáp ứng được yêu cầu, chất lượng và được đánh giá rất cao từ khách hàng quốc tế.

Tại chương trình, đại diện Công ty Phần mềm S3Corp đã giới thiệu về S3Corp, giới thiệu các chương trình đào tạo FE/Go tại S3 và cơ hội nghề nghiệp; chia sẻ: S3 và xu hướng công nghệ; Chia sẻ: Kỹ năng đi phỏng vấn hiệu quả cho sinh viên; trò chơi về công nghệ… cho gần 200 sinh viên Đại học Công nghệ thông tin khóa 2018 (bao gồm sinh viên đã tốt nghiệp tháng 03/2022) và khóa 2019, sinh viên khóa 2020 của Trường.

VĨNH SƠN