.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

 • Ngày post: 11-05-2022
  Đó là câu hói được đa số các bạn trẻ đặt ra khi tìm hiểu về ngành Công nghệ sinh học - một trong những ngành học hấp dẫn của lĩnh vực Kỹ thuật & Công nghệ. Đây là điều bận tâm và lo lắng dễ hiểu khi các bạn muốn học tập tốt và thành công trên bất cứ ngành nghề nào thì điều quan trọng nhất là bạn phải hiểu rõ về ngành học đó và cơ hội sau khi tốt nghiệp là như thế nào.
 • Ngày post: 11-05-2022
  Tại Việt Nam, ngành Công nghệ sinh học nằm trong chiến lược phát triển khoa học công nghệ từ những năm 2010 cho đến năm 2030, nhằm ứng dụng kỹ thuật cao vào các lĩnh vực như y dược, nông – lâm – ngư nghiệp, công nghiệp chế biến, bảo vệ môi trường
 • Ngày post: 01-04-2022
  Sau gần 02 năm tốt nghiệp, mình cảm thấy việc học ngành CNTP tại Trường Đại học Tiền Giang là một trong những quyết định đúng nhất mà mình đã từng lựa chọn. Giờ đây, nhiều bạn bè mình đã được giao các chức vụ quan trọng trong các công ty, cơ quan. Riêng mình đang theo học Thạc sỹ ngành Công nghệ Thực phẩm ở Trường Đại học Cần Thơ.
 • Ngày post: 25-03-2022
  Giáo dục mầm non là ngành học đã và đang được toàn xã hội quan tâm nên sẽ mang đến nhiều cơ hội việc làm cho các bạn yêu mến trẻ thơ.
 • Ngày post: 23-03-2022
  Ngành Nuôi trồng thủy sản đang cần nguồn nhân lực chất lượng cao. Đây là ngành học tiềm năng, mang lại cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cũng như cơ hội khởi nghiệp kinh doanh cho các bạn trẻ.
 • Ngày post: 20-03-2022
  Công nghệ sinh học là lĩnh vực kết hợp công nghệ, quy trình kỹ thuật hiện đại cùng nền tảng khoa học trong sinh học (vi sinh vật, tế bào thực vật và động vật) nhằm sản xuất và tạo ra các sản phẩm sinh học chất lượng cao.
 • Ngày post: 20-03-2022
  Ngành Bảo vệ thực vật luôn đóng vai trò quan trọng sản xuất nông nghiệp nói chung và trồng trọt nói riêng. Bên cạnh sứ mệnh bảo vệ sản xuất cây trồng nông nghiệp, ngành này đã mang lại giá trị hiệu quả thiết thực cho người dân là nâng cao sản lượng và giá trị hàng hóa
 • Ngày post: 17-03-2022
  Chương trình đào tạo ngành Công nghệ Thực phẩm tại Trường Đại học Tiền Giang được xây dựng theo hướng ứng dụng. Sinh viên sẽ được tiếp cận những kỹ thuật tiên tiến ứng dụng trong lĩnh vực chế biến thực phẩm. Chương trình đào tạo ngành Công nghệ Thực phẩm đã được Trung tâm Kiểm định chât lượng giáo dục thuộc Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh đánh giá đạt theo bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng CTĐT của Thông tư số 04/2016/TT-BGDĐT ngày 14/3/2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tag

nội dung tag