.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Hội Cannelle trao 29 suất học bổng cho sinh viên Trường Đại học Tiền Giang

16-03-2021

Chiều ngày 15/03/2021, Hội Cannelle - Cộng hòa Pháp phối hợp với Hội Chữ thập đỏ và Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức trao 29 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại Trường.

Phát biểu tại Lễ trao học bổng, ông Phan Đức Thanh - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Tiền Giang cho biết, Hội Chữ thập đỏ cũng như Hội Cannelle luôn mong muốn được giúp đỡ các bạn sinh viên khó khăn có điều kiện học tập tốt hơn. Món quà nhỏ là niềm động viên và gửi gắm niềm tin yêu, sự kỳ vọng vào các bạn sinh viên để các bạn vươn lên trong cuộc sống.

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, TS. Lê Hữu Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến ông Rober Nugier - Chủ tịch Hội Cannelle cùng các thành viên trong Hội Cannelle và Hội Chữ thập đỏ Tiền Giang. Đây là năm thứ 12, Hội Cannell dành cho sinh viên nhà trường những suất học bổng ý nghĩa. Trường Đại học Tiền Giang luôn trân trọng và biết ơn tấm lòng của ông bà Rober Nugier cũng như các thành viên của Hội đã dành cho thầy trò Trường Đại học Tiền Giang. Ban Giám hiệu nhà trường luôn trân trọng và xem ông bà Rober Nugier như người thân trong gia đình. Các bạn sinh viên được nhận học bổng hôm nay hãy ghi nhớ và tri ân những tấm lòng của Hội Cannelle và từ đó, các bạn hãy nỗ lực phấn đấu học tập và rèn luyện để trở thành người sinh viên tốt, người công dân tốt của đất nước. 

Được biết từ năm 2004, Hội Cannelle đã thông qua Hội Chữ thập đỏ Tỉnh trao tặng nhiều căn nhà tình thương cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; hỗ trợ vốn có kỳ hạn cho các hộ gia đình phát triển kinh tế; tặng xe đạp, trao học bổng cho trên 1000 em học sinh, sinh viên và trẻ em khuyết tật của tỉnh. Đây cũng là năm thứ 12, Hội Cannell trao học bổng cho sinh viên của Trường Đại học Tiền Giang. Tính đến thời điểm hiện tại, Hội Cannell trao hơn 500 suất học bổng cho sinh viên của Trường Đại học Tiền Giang.

VĨNH SƠN