.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Chi bộ 16 kết nạp Đảng viên mới là sinh viên

17-09-2020

Vừa qua, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Tiền Giang, Chi bộ 16 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Hồng Thái - sinh viên lớp Đại học Công nghệ thông tin 16. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Chi bộ và đại diện quần chúng ưu tú. Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ đã thành công tốt đẹp.

Đồng chí Dương Văn Hiếu, Bí thư Chi bộ 16 đã trao Quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới Nguyễn Hồng Thái.

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng trình tự, thủ tục quy định. Tại buổi lễ, đồng chí Dương Văn Hiếu - Bí thư Chi bộ 16 đã trao Quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới Nguyễn Hồng Thái. Đồng chí Dương Văn Hiếu cũng đã dặn dò đảng viên mới tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những tồn tại để tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng về đạo đức và học tập thật tốt, cống hiến nhiều hơn nữa cho các phong trào của Khoa và Nhà trường.

Đảng viên Nguyễn Văn Nối (Đảng viên hướng dẫn) đồng chí Nguyễn Hồng Thái tặng hoa chúc mừng đảng viên mới.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định kết nạp, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới Nguyễn Hồng Thái đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Tin, ảnh: VĨNH SƠN, NGÔ LOAN