.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Sinh viên Trường Đại học Tiền Giang sẵn sàng cho kỳ thi học kỳ

11-06-2019

Từ ngày 10/6/2019, sinh viên của Trường Đại học Tiền Giang sẽ bước vào kỳ thi Học kỳ 2 năm học 2018 - 2019. Đến hẹn lại lên, thêm một “Mùa thi nghiêm túc” tiếp tục được khởi động trong cộng đồng sinh viên toàn trường.

Sau quá trình triển khai và đón nhận sự hưởng ứng tích cực của toàn thể sinh viên trường, đến nay “Mùa thi nghiêm túc” không chỉ là hoạt động thường niên thiết thực mà đã trở thành nét văn hóa đẹp, mang đặc trưng riêng của sinh viên của Trường Đại học Tiền Giang.

Theo ghi nhận của chúng tôi, những ngày qua sinh viên của Trường Đại học Tiền Giang đang bước vào giai đoạn cao điểm ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi tại thư viện, phòng tự học cũng như các khu vực học nhóm.

Nhằm đạt được kết quả cao trong kỳ thi sắp đến, các bạn cần tập trung hơn, xây dựng kế hoạch ôn tập khoa học, tự học, tự nghiên cứu tài liệu cũng như tích cực trao đổi với các nhóm học tập để xây dựng đề cương ôn tập tốt nhất. Bên cạnh đó, đừng quên ăn uống điều độ và có chế độ nghỉ ngơi hợp lý để đảm bảo sức khỏe. Sau kỳ thi, nhiều bạn hăng hái lên đường tham gia chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè và dành thời gian để tham gia nhiều hoạt động, học tập, vui chơi thật bổ ích Chúc các bạn có một kỳ thi thật thành công và kỳ nghỉ hè nhiều ý nghĩa.

VĨNH SƠN