.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Nhiều doanh nghiệp đến tận Trường ĐH Tiền Giang để "săn" nhân sự

07-06-2019

Sáng 7/6/2019, Trường Đại học Tiền Giang tổ chức Chương trình tư vấn và giới thiệu việc làm cho sinh viên trong "Tuần sinh hoạt công dân cuối khóa". Chương trình thu hút nhiều doanh nghiệp tham gia tuyển dụng sinh viên. Hàng trăm sinh viên có cơ hội phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng.

ThS. Đinh Quốc Cường, Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Tư vấn tuyển sinh nhấn mạnh: “Sự gắn bó giữa nhà trường với doanh nghiệp nhằm tạo môi trường đào tạo rèn luyện, bồi dưỡng nghề nghiệp giúp các em sinh viên - chủ nhân tương lai của đất nước sẵn sàng và vững vàng khi bước ra thị trường lao động. Trong ngày hôm nay nhiều doanh nghiệp tiến hành tuyển dụng trực tiếp. Chúng tôi tin tưởng các em sẽ lựa chọn được đích đến đầu tiên trong cuộc đời mình, còn các nhà tuyển dụng sẽ tuyển dụng được những cán bộ tận tụy, trung thành, xuất sắc và gắn bó lâu dài với doanh nghiệp”.

Trong khuôn khổ chương trình, đã có nhiều doanh nghiệp, tổ chức đăng ký tham gia tuyển dụng sinh viên. Các doanh nghiệp mở ra hơn 500 cơ hội việc làm, thực tập cho các bạn trẻ. Các ngành mà doanh nghiệp cần tuyển thuộc các lĩnh vực: nhân sự, kiểm toán viên, tài chính - ngân hàng, marketing, quản trị kinh doanh, xuất nhập khẩu, giám sát kinh doanh, đoàn thể… và đã có hơn 200 bạn sinh viên trúng tuyển.

Các doanh nghiệp mở ra hơn 500 cơ hội việc làm, thực tập cho các bạn trẻ. 

Nhiều bạn trẻ tìm được cơ hội việc làm mơ ước tại chương trình

Công ty TNHH APACHE Việt Nam tặng quà cho sinh viên đầu tiên được tuyển dụng vào công ty

VĨNH SƠN