.:Trường Đại học Tiền Giang:. 


Tag

;

Chia sẻ

Đọc vị bất kỳ ai

10-11-2021

Khi giao tiếp và tạo mối quan hệ với người khác có rất nhiều những vấn đề được quan tâm. Liệu họ có đối xử với mình thật lòng? Liệu họ có phải người bạn tốt? Có khi nào họ có ý xấu với mình không? Nếu như bạn có mong muốn biết được những điều này thì hãy tìm đọc ngay cuốn sách Đọc vị bất kỳ ai bạn nhé.

Cuốn sách đọc vị bất kỳ ai do Tiến sĩ David J. Lieberman viết. Ông là một tác giả nổi tiếng. Ông được trao tặng rất nhiều các giải thưởng lớn nhỏ. Và đặc biệt, ông là người được quốc tế công nhận với tư cách một chuyên gia đầu ngành đầy kinh nghiệm.

Lĩnh vực của ông là tập trung vào nghiên cứu hành vi con người và các mối quan hệ giữa con người với con người trong xã hội. Tính đến nay, David Lieberman đã xuất bản ra tổng cộng 6 cuốn sách.

Cuốn sách cũng không chỉ bạn cách đọc vị một đối tượng nhất định. Mà các kết quả đã được nêu ra trong cuốn sách đọc vị này đều được tác giả đưa ra dựa theo một phương pháp uy tín. Phương pháp này có tên là S.N.A.P. Đây chính là phương pháp dựa vào việc phân tích, tìm hiểu tính cách của con người một cách bài bản.

Chúng ta có thể áp dụng trong một phạm vi cho phép và sẽ không làm mất lòng đối phương. Phương pháp này được dựa trên các phân tích sâu xa về tâm lý. Bạn đừng lầm tưởng nó chỉ đơn thuần được viết dựa trên các ngôn ngữ cử chỉ. Cũng không phải chỉ được nhìn thấy bằng trực giác hay là sự phỏng đoán.

Cuốn sách đọc vị bất kỳ ai này gồm có 2 phần với tổng cộng 15 chương. Trong đó, phần 1 với 7 câu hỏi cơ bản học cách phát hiện ra điều người khác nghĩ hay cảm nhận một cách dễ dàng và nhanh chóng trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Khi bạn nghi ngờ rằng đối phương của mình đang che giấu một điều gì đó. Cuốn sáchđọc vị bất kỳ ai chỉ ra cho bạn ba sự lựa chọn để giải quyết. Cụ thể như sau: cách đầu tiên là sẽ hỏi trực tiếp đối phương, cách thứ hai chính là lờ đi việc đó, và cách thứ ba chính là hãy cố gắng để có thể thu thập thêm nhiều thông tin hơn nữa.

Đọc Vị Bất Kỳ Ai tuy là một quyển sách tâm lý nhưng lại dễ đọc vì xen trong những bài học là những câu chuyện ví dụ, những tình huống mà tác giả đưa ra giúp đọc giả có thể dễ dàng nghiền ngẫm một cách sâu sắc hơn về tác phẩm.

Sách hiện có tại Khu vườn tri thức trong Thư viện Trường ĐH Tiền Giang tại cơ sở Thân Cửu Nghĩa.

 

BBT