.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

 • Ngày post: 18-01-2022
  Với chiến lược phù hợp và có sự đầu tư tương xứng, những năm qua, Trường Đại học Tiền Giang (ĐHTG) đã vươn lên khẳng định vị thế, tạo uy tín bởi chất lượng đào tạo được nâng cao toàn diện, đáp ứng yêu cầu thực tiễn.
 • Ngày post: 18-09-2021
  Công nghệ sinh học (CNSH) là một lĩnh vực công nghệ cao dựa trên nền tảng khoa học về sự sống, kết hợp với quy trình và thiết bị kỹ thuật nhằm tạo ra các công nghệ khai thác các hoạt động sống của vi sinh vật, tế bào thực vật và động vật để sản xuất ở quy mô công nghiệp các sản phẩm sinh học có chất lượng cao. Trong lĩnh vực phòng trừ dịch hại cây trồng, CNSH được ứng dụng để tạo ra các sản phẩm thuốc Bảo vệ thực vật (BVTV) sinh học.
 • Ngày post: 18-09-2021
  Chiều 17-9, thông tin từ Trường Đại học Tiền Giang cho biết, trường vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển bằng phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 cho 20 ngành đào tạo đại học và 1 ngành đào tạo hệ cao đẳng.
 • Ngày post: 13-09-2021
  Thống kê từ Vụ Giáo dục Đại học (Bộ GD-ĐT) cho biết, kết thúc thời gian điều chỉnh nguyện vọng (NV) đăng ký xét tuyển bằng kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021, đã có 358.0650 thí sinh điều chỉnh NV.
 • Ngày post: 08-09-2021
  Bảo vệ thực vật (BVTV) là 01 ngành đào tạo mới của Trường Đại học Tiền Giang với mục tiêu đào tạo cử nhân BVTV có năng lực chuyên môn cao, tận tụy với nghề nghiệp, có khả năng đáp ứng nhu cầu nhân lực và đóng góp vào sự phát triền sản xuất nông nghiệp bền vững, an toàn, hiệu quả cho tỉnh Tiền Giang nói riêng và vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) nói chung.
 • Ngày post: 08-09-2021
  SV tốt nghiệp cử nhân Văn hóa học có thể làm việc trong các đơn vị như: các cơ quan, đơn vị quản lý văn hóa; các công ty truyền thông, cơ quan báo chí, các đài PT-TH; Cơ quan, công ty về du lịch; Ban Tuyên giáo, Ban Dân tộc... Ngoài ra, cử nhân ngành này còn có thể đảm nhận công việc hành chính, quản trị văn phòng tại các cơ quan, đơn vị Nhà nước và tư nhân.
 • Ngày post: 04-09-2021
  Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm (NN&CNTP), Bộ môn Công nghệ sinh học và Bảo vệ thực vật (CNSH&BVTV) định hướng đào tạo nguồn nhân lực có kiến thức tổng quát về cây trồng, kỹ thuật sản xuất cây trồng sạch, bền vững và chuyên sâu về dịch hại trên cây trồng, phương pháp kiểm dịch thực vật, phương pháp quản lý dịch hại cây trồng theo xu hướng phát triển nông nghiệp trên cơ sở bảo vệ môi trường, ứng dụng chế phẩm sinh học và các sản phẩm hữu cơ.
 • Ngày post: 04-09-2021
  Chúng ta hãy cùng nhìn về bối cảnh hiện nay là tình hình dịch bệnh covid -19 trên người đang diễn biến phức tạp và ảnh hưởng rất lớn đến đời sống cũng như việc làm của người dân cả nước. Nhưng ngành chăn nuôi được đánh giá có nhiều sản phẩm và nhiều mặt hàng thực phẩm thiết yếu cung ứng trong nước và xuất khẩu cạnh tranh ra bên ngoài thế giới.

Tag

nội dung tag