.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

 • Ngày post: 12-08-2020
  Ngày 03/8/2020, Bộ môn Công nghệ thực phẩm và Công nghệ Sau thu hoạch đã tổ chức Báo cáo khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm. Hơn 20 đề tài nghiên cứu của sinh viên về các sản phẩm mới lạ từ các loại nguyên liệu gạo lứt, lúa non, lá nghệ, hạt sen; các nghiên cứu về vi sinh và enzyme,… được báo cáo trước 3 hội đồng chuyên môn là các giảng viên ngành Công nghệ thực phẩm.
 • Ngày post: 10-08-2020
  Sau thời gian thực tập, thực tế tại hơn 15 công ty trong và ngoài tỉnh, ngày 31/7/2020, sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm đã báo cáo kết quả thực tập trước các hội đồng đánh giá là Giảng viên ngành Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm, trường Đại học Tiền Giang.
 • Ngày post: 26-06-2020
  Với phương châm là đào tạo gắn kết với nhu cầu sử dụng lao động của doanh nghiệp, sinh viên học chuyên ngành Công nghệ thực phẩm tại trường Đại học Tiền Giang luôn được nhà trường tạo cơ hội để tiếp cận bước đầu với các quy trình công nghệ cũng như điều kiện sản xuất thực tế tại các nhà máy, xí nghiệp trong và ngoài tỉnh về lĩnh vực Thực phẩm như: Nhà máy Bia Việt Nam, Công ty Ajinomoto Việt Nam, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam, Công Ty TNHH Yakult Việt Nam, …
 • Ngày post: 04-07-2018
  Tôi là sinh viên năm cuối của ngành công nghệ thực phẩm của Trường Đại học Tiền Giang. Mới ngày nào, tôi còn là cô sinh viên năm nhất còn nhiều bỡ ngỡ với giảng đường đại học. Vậy mà giờ đây, tôi đã sắp phải chia xa với mái trường này. Bốn năm là khoảng thời gian đủ để trang bị kiến thức, trải nghiệm thực tế, là những năm tháng đầy ấp bao kỉ niệm buồn vui với thầy cô, bạn bè. Tôi không thể nào quên những buổi thí nghiệm miệt mài của thầy và trò chúng tôi.
 • Ngày post: 20-03-2017
  Rất nhiều sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm tốt nghiệp từ Đại học Tiền Giang hiện đang giữ nhiều chức vụ quan trọng ở nhiều công ty. Một số bạn tiếp tục học tập nâng cao trình độ và chọn con đường giảng dạy làm sự nghiệp cho mình.

Tag

nội dung tag