.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Trường ĐH Tiền Giang: Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Huỳnh Phong Bá

14-05-2024

Ngày 13/5, Đảng uỷ Trường ĐH Tiền Giang đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Huỳnh Phong Bá (sinh ngày 01/7/1964, tại Thân Cửu Nghĩa, Châu Thành, Tiền Giang) – Giảng viên Khoa Lý luận chính trị - Giáo dục quốc phòng và Thể chất của Trường.

Đến dự có đồng chí Võ Văn Dũng - Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng uỷ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nguyễn Viết Thịnh – Bí thư Đảng uỷ Trường ĐH Tiền Giang, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Trường, đại diện Chi uỷ các chi bộ trực thuộc và toàn thể giảng viên của Khoa.

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định số 24-QD/TW ngày 30/7/2021 của Ban Chấp hành TW về Thi hành Điều lệ Đảng, đến nay, đồng chí Huỳnh Phong Bá đã đủ 30 năm tuổi Đảng. Trong suốt quá trình phấn đấu, rèn luyện 30 năm qua, đồng chí luôn giữ gìn được tư cách, phẩm chất của người đảng viên, đủ tiêu chuẩn, điều kiện được tặng Huy hiệu Đảng theo Quy định số 24-QĐ/TW, ngày 30/7/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về “Thi hành Điều lệ Đảng”. Và hôm nay, đồng chí Huỳnh Phong Bá đã vinh dự được BCH Đảng bộ tỉnh Tiền Giang tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Tại buổi Lễ, đồng chí Đinh Quốc Cường – Phó Bí thư Đảng uỷ Trường ĐH Tiền Giang đã thông qua Quyết định số 1074-QĐ/TU do Bí thư tỉnh uỷ Nguyễn Văn Danh ký ngày 03/5/2024 về việc tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Huỳnh Phong Bá. 

Đồng chí Nguyễn Viết Thịnh – Bí thư Đảng uỷ Trường và đồng chí Võ Văn Dũng - Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng uỷ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã trao Quyết định, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Huỳnh Phong Bá.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Võ Văn Dũng đã gửi lời chúc mừng đến đồng chí Huỳnh Phong Bá đồng thời nhấn mạnh, trong suốt quá trình hoạt động cách mạng, đồng chí Huỳnh Phong Bá đã luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được tặng nhiều giấy khen, bằng khen của Đảng. Đây là niềm vinh dự, tự hào và là kết qủa của sự nỗ lực, phấn đấu của đồng chí Huỳnh Phong Bá. Đồng chí Huỳnh Phong Bá là tấm gương sáng để cho thế hệ trẻ hôm nay noi theo. Với những kết quả đạt được, đặc biệt là với chiếc Huy hiệu cao quý này, mong rằng đồng chí sẽ luôn trân trọng, gìn giữ và sử dụng đúng mục đích. Trong thời gian tới, tuỳ vào điều kiện hoàn cảnh công tác, mong đồng chí Huỳnh Phong Bá tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên, có những cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của tổ chức Đảng và Trường ĐH Tiền Giang.

Đồng chí Huỳnh Phong Bá đã bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng chí cũng đã gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc đến Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Trường ĐH Tiền Giang qua nhiều thế hệ, các đồng chí, đồng nghiệp, Đảng viên trong Trường và Chi bộ đã luôn quan tâm, tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí cũng hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng Đảng và hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị của mình.

Một số hình ảnh  tại Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng:

Toàn cảnh Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đại diện Đảng uỷ, Ban Giám hiệu dự Lễ.

 

Đồng chí Huỳnh Phong Bá nghe triển khai quyết định của Tỉnh uỷ về việc trao Huy hiệu 30 năm.

Đồng chí Nguyễn Viết Thịnh – Bí thư Đảng uỷ Trường ĐH Tiền Giang trao quyết định tặng Huy hiệu Đảng cho đồng chí Huỳnh Phong Bá.

Đồng chí Võ Văn Dũng - Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng uỷ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trao quyết Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Huỳnh Phong Bá.

  Đồng chí Võ Ngọc Hà – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường ĐH Tiền Giang tặng hoa chúc mừng đồng chí Huỳnh Phong Bá.

Đồng chí Võ Văn Dũng phát biểu chúc mừng đồng chí Huỳnh Phong Bá.

Đồng chí Huỳng Phong Bá phát biểu cảm nghĩ trong ngày nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

 

Đồng chí Huỳnh Phong Bá chụp hình lưu niệm cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ Trường.

Đồng chí Huỳnh Phong Bá cùng chụp hình lưu niệm với đảng viên của Chi bộ.

 

LÊ TÂN