.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Trường Đại học Tiền Giang: Trao 90 suất học bổng cho sinh viên

24-02-2023

Ngày 21/02/2023, Trường Đại học Tiền Giang đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tiền Giang, Hội Cannelle - Cộng Hòa Pháp, Hội đồng họ Dương tỉnh Tiền Giang, Ngân hàng BIDV chi nhánh Tiền Giang và nhóm từ thiện San sẻ yêu thương thành phố Mỹ Tho trao 90 suất học bổng cho sinh viên vượt khó học tốt của nhà trường.

Tham dự buổi lễ trao học bổng, về phía nhà tài trợ có sự tham dự của Ông Robert Nugier- chủ tịch Hội Cannelle - Cộng Hòa Pháp cùng các thành viên trong Hội Cannelle; Bà Đặng Thị Thu Uyên - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tiền Giang; Ông Dương Văn Vẽ - Chủ tịch Hội đồng họ Dương tỉnh Tiền Giang cùng các thành viên trong Hội đồng họ Dương tỉnh Tiền Giang; Ông Huỳnh Văn Thái - Phó Giám đốc Ngân hàng BIDV chi nhánh Tiền Giang; Bà Trần Thị Việt Yến và Bà Trần Thị Hồng Hạnh - đại diện nhóm từ thiện San sẻ yêu thương thành phố Mỹ Tho.

Về phía trường Đại học Tiền Giang, có sự hiện diện của TS. Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, quý thầy cô là đại diện lãnh đạo các Khoa, lãnh đạo Phòng Công tác sinh viên và quý thầy cô là Cố vấn học tập cùng 90 sinh viên được nhận học bổng đợt này.

 

TS. Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa và Thư cảm ơn các tổ chức, cá nhân đã trao học bổng cho sinh viên nhà trường.

Tại buổi lễ, Trường Đại học Tiền Giang đã cùng với nhà tài trợ trao 50 suất học bổng Hội Cannelle - Cộng Hòa Pháp cho sinh viên năm nhất có hoàn cảnh khó khăn (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng); trao học bổng Đồng hành cùng sinh viên cho 22 sinh viên vượt khó học tốt trong học kỳ 1 năm học 2022 – 2023. Nhân dịp này, Hội đồng họ Dương tỉnh Tiền Giang cũng đã trao tặng 18 suất học bổng dành cho sinh viên họ Dương đỗ đại học năm 2022 và sinh viên có thành tích học tập Xuất sắc - Giỏi năm học 2021 - 2022 đang theo học tại trường.

Ông Robert Nugier- chủ tịch Hội Cannelle - Cộng Hòa Pháp cùng các thành viên  trong Hội Cannelle trao học bổng cho sinh viên.

Bà Đặng Thị Thu Uyên - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tiền Giang trao học bổng cho sinh viên.

Sinh viên được nhận học bổng Hội đồng họ Dương cùng chụp hình lưu niệm với các thành viên trong Hội.

 

Đại diện các sinh viên nhận học bổng, sinh viên Võ Ngọc Minh Nhi - lớp ĐHQTKD 19 đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà tài trợ và hứa sẽ sử dụng đúng mục đích số tiền học bổng được trao tặng.

Thay mặt Trường Đại học Tiền Giang, TS. Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Hiệu trưởng đã trao tặng thư cảm ơn của nhà trường đến các tổ chức đã luôn đồng hành và giúp đỡ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn thông qua những suất học bổng đầy ý nghĩa. Đây được xem là nguồn động viên to lớn để các sinh viên tiếp tục phấn đấu trong học tập, rèn luyện và hoàn thành ước mơ của mình.

 

Tin, ảnh: VÂN TRANG - LÊ TÂN