.:Trường Đại học Tiền Giang:. 


Tag

;

Chia sẻ

Thư chúc mừng năm mới 2023 của Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang

30-01-2023

Thân ái gửi đến toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên và đối tác của Trường Đại học Tiền Giang.

Nhân dịp Tết cổ truyền Quý Mão 2023, thay mặt Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu Trường Đại học Tiền Giang, tôi trân trọng gửi tới toàn thể các thế hệ cán bộ, giảng viên, viên chức, học viên, sinh viên đã và đang công tác, học tập tại trường cùng các Quý đối tác trong và ngoài nước lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.  

 PGS.TS. Võ Ngọc Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang 

Năm 2022, với nhiều biến động trong đời sống kinh tế - xã hội, nhiều khó khăn và thách thức đã khép lại. Với sức mạnh trí tuệ, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và sáng tạo, chúng ta đã cùng nhau nỗ lực, vượt qua mọi khó khăn, thách thức để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên tất cả các lĩnh vực hoạt động của trường.

Nổi bật là kiện toàn tổ chức bộ máy ổn định; hoàn thiện hệ thống văn bản quản trị nội bộ; nâng cấp hệ thống công nghệ thông tin đảm bảo vận hành tốt hoạt động của trường; công tác tuyển sinh đạt kết quả tốt, đảm bảo chất lượng; nâng cao tiềm lực nghiên cứu khoa học và thúc đẩy khởi nghiệp sáng tạo của người học; đời sống của cán bộ, viên chức nhà trường từng bước được cải thiện tốt hơn.

Những thành tích mà nhà trường đạt được là nhờ sự sáng tạo, tình yêu nghề, những đóng góp trí tuệ và cống hiến không ngừng của các tập thể, cá nhân nhà trường. Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, tôi chân thành cảm ơn toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức, học viên và các em sinh viên đã tận tụy, nỗ lực và đồng tâm phấn đấu vì một mái nhà chung Trường Đại học Tiền Giang ngày càng phát triển bền vững.

Nhân dịp chào mừng năm mới Quý Mão 2023, tôi thân ái gửi đến các thế hệ cán bộ, giảng viên, viên chức cùa nhà trường cùng gia đình dồi dào sức khỏe, luôn hạnh phúc và tiếp tục có nhiều cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Chúc các bạn học viên và sinh viên của Trường Đại học Tiền Giang đạt được nhiều thành tựu trong học tập, nghiên cứu và ngày vững vàng, trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Chúc cho Trường Đại học Tiền Giang của chúng ta phát triển bền vững, tiếp tục khẳng định thương hiệu và vị thế của đơn vị đào tạo: “Thiết thực – Hiệu quả - Hoài hòa”.

Chúc mừng năm mới – Xuân Quý Mão 2023!

HIỆU TRƯỞNG

                                                                                          

PGS. TS. Võ Ngọc Hà