.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Đảng bộ Trường Đại học Tiền Giang tổ chức tọa đàm "Rèn luyện bản lĩnh chính trị, ý chí tự lực tự cường, vượt khó trong công việc và cuộc sống ở Trường ĐHTG

23-11-2022

Ngày 21/11/2022, Đảng bộ Trường Đại học Tiền Giang tổ chức Tọa đàm với chủ đề: "Rèn luyện bản lĩnh chính trị, ý chí tự lực tự cường, vượt khó trong công việc và cuộc sống ở Trường ĐHTG - Những trải nghiệm và kinh nghiệm bản thân". Tham dự và chủ trì buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Viết Thịnh - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Đinh Quốc Cường - Phó Bí thư đảng ủy và đồng chí Lê Minh Tùng - UV Thường vụ đảng ủy nhà trường.

 Tọa đàm: "Rèn luyện bản lĩnh chính trị, ý chí tự lực tự cường, vượt khó trong công việc và cuộc sống ở Trường ĐHTG - Những trải nghiệm và kinh nghiệm bản thân" là dịp để đảng viên nhà trường chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao nhận thức trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; cụ thể hóa chuyên đề năm 2022 phù hợp với tình hình, nhiệm vụ chính trị của Trường. Buổi tọa đàm cũng nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức và trách nhiệm của đảng viên, viên chức quản lý của nhà trường đối với việc rèn luyện bản lĩnh chính trị, ý chí tự lực tự cường và vượt khó của bản thân nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ hiện nay.

Thành phần tham dự tọa đàm gồm có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu, Bí thư, Phó Bí thư và chi ủy viên của các chi bộ trực thuộc, Trưởng các đơn vị, đoàn thể...

Đồng chí Nguyễn Viết Thịnh - Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Tiền Giang phát biểu khai mạc tọa đàm.

Đại diện Chi bộ 03 phát biểu khái quát về bản lĩnh chính trị, ý chí tự lực, tự cường và vượt khó của đảng viên, viên chức nhà trường.

 

Đồng chí Nguyễn Hoàng Phương - đại diện Chi bộ 9 phát biểu ý kiến về rèn luyện bản lĩnh chính trị - những trải nghiệm và kinh nghiệm bản thân.

Đại diện Chi bộ 5 phát biểu tọa đàm về rèn luyện bản lĩnh chính trị - những trải nghiệm và kinh nghiệm của bản thân.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - UVTV đảng ủy nhà trường phát biểu về những thành tựu nhà trường đạt được nhờ những ý chí và sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng của toàn thể giảng viên, viên chức của nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Vũ - đại diện chi bộ 11 phát biểu ý kiến tại tọa đàm.

Đại diện chi bộ 07, đồng chí Phan Huy Lâm phát biểu ý kiến về rèn luyện bản lĩnh chính trị - những trải nghiệm và kinh nghiệm của bản thân.

Đồng chí Nguyễn Viết Thinh - Bí thư Đảng ủy nhà trường phát biểu tổng kết bế mạc tọa đàm. Tọa đàm đã nhận được 17 ý kiến tham gia phát biểu của các đồng chí đảng viên. Qua các ý kiến cho thấy tinh thần đoàn kết, gắn bó của viên chức, đảng viên nhà trường; nêu ra được những khó khăn, trở ngại trong quá trình công tác và những nỗ lực của mỗi cá nhân, tập thể vì sự nghiệp xây dựng và phát triển nhà trường. Đồng thời, các ý kiến của đảng viên cũng đã thể hiện rõ ý chí, tinh thần tự chủ, tự lực của đảng viên, vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn tốt nhiệm vụ được phân công, cùng với đảng bộ nhà trường lãnh đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị quan trọng.

BBT