.:Trường Đại học Tiền Giang:. 


Tag

;

Chia sẻ

Trường Đại học Tiền Giang tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam

21-11-2022

Sáng 18/11/2022, Trường Đại học Tiền Giang tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/2082-20/11/2022). Ông Nguyễn Văn Vĩnh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đã đến dự và chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức của Trường Đại học Tiền Giang.

Đại biểu tham dự Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Tại Lễ Kỷ niệm, lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Trường Đại học Tiền Giang đã cùng nhau ôn lại chặng đường hơn 17 năm xây dựng và phát triển của nhà trường. Với sự nỗ lực, đồng lòng của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động, Trường Đại học Tiền Giang đã có những phát triển toàn diện với những thành tựu nổi bật như phát triển đội ngũ có trình độ cao (tỷ lệ giảng viên có trình độ sau đại học đạt 100%); mở rộng quy mô, loại hình và chất lượng đào tạo; hợp tác vùng và hợp tác quốc tế ngày càng sâu rộng, nghiên cứu khoa học và công bố quốc tế ngày càng được đẩy mạnh, tiên phong trong rất nhiều hoạt động. Trường Đại học Tiền Giang dần trở thành điểm sáng trong đổi mới giáo dục của tỉnh nhà, được đánh dấu trên bản đồ học thuật Việt Nam.

Đại diện tuổi trẻ Trường Đại học Tiền Giang tặng lẵng hoa chúc mừng thầy cô giáo của Trường.

PGS. TS. Võ Ngọc Hà tiếp nhận kinh phí hỗ trợ mua sách, giáo trình từ đại diện Công ty TNHH Thuận Phú

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Võ Ngọc Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: Qua 17 năm hình thành và phát triển, với sự quan tâm của lãnh đạo các cấp; sự giúp đỡ quý báu từ các đơn vị, tổ chức, cá nhân; sự tin yêu của người học; đặc biệt là sự nỗ lực không ngừng nghỉ cùng tinh thần lạc quan của các thế hệ sư phạm nhà trường, Trường Đại học Tiền Giang tự hào đã vượt qua khó khăn, thử thách, vững vàng phát triển để trở thành một cơ sở đào tạo thực hiện tốt sứ mạng đào tạo, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng xã hội học tập và học tập suốt đời. Trường Đại học Tiền Giang luôn trong tâm thế sẵn sàng đón nhận cơ hội, vượt qua thách thức để tiếp tục nâng tầm uy tín và thương hiệu trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam và khu vực.

Phát biểu tại Lễ Kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang ghi nhận và biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn Ban Giám hiệu, các thầy giáo, cô giáo của Trường Đại học Tiền Giang, với năng lực, sự nỗ lực, đoàn kết nhất trí của tập thể sẽ tiếp tục phát huy tốt hơn nữa những thành tích đã đạt được; tiếp tục đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu phát triển của địa phương; phát triển nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ; tham gia phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp và tăng cường hơn nữa trong công tác phản biện. Về phía địa phương, tỉnh sẽ luôn quan tâm và hỗ trợ Trường Đại học Tiền Giang; tiếp tục chỉ đạo các sở, ban, ngành, chính quyền các cấp quan tâm phối hợp, tạo mọi điều kiện thuận lợi để nhà trường phát triển. Nhân ngày 20/11, tôi xin gửi đến đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên và các em sinh viên của trường luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúc các thầy, cô giáo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cao cả trên cương vị công tác của mình, công hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục.

Đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh trao Bằng khen cho tập thể Trường Đại học Tiền Giang

vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác năm học 2021-2022.

Đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh trao Bằng khen cho 5 đơn vị trực thuộc Trường Đại học Tiền Giang

vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác năm học 2021-2022.

Đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh trao Bằng khen cho 45 thầy cô vì đã có thành tích xuất sắc trong 02 năm học: 2020-2021 và 2021-2022

Các đại biểu tham dự Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam chụp ảnh lưu niệm

VĨNH SƠN