.:Trường Đại học Tiền Giang:. 


Tag

;

Chia sẻ

Giải bóng chuyền hơi nữ năm 2022: Đội của Khoa Kinh tế - Luật giành giải nhất.

17-11-2022

Sau 03 buổi thi đấu sôi nổi trong sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo sinh viên và viên chức, giảng viên Trường ĐH Tiền Giang, đội bóng chuyền hơi nữ của Khoa Kinh tế - Luật đã xuất sắc giành được giải nhất. Liên quân Khoa Sư phạm & KHCB và Khoa KTCN giành giải nhì. Giải ba thuộc về Liên quân Khoa NN&CNTP và Khoa LLCT - GDQP & TC.  Liên quân các Phòng, Trung tâm đạt giải khuyến khích.

Giải bóng chuyền hơi nữ do Công đoàn Trường Đại học Tiền Giang tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Tham gia có 04 đội đến từ các khoa, phòng, trung tâm của nhà trường. Giải đấu diễn ra sôi nổi trong 3 ngày 07, 09 và 11/11/2022 tại sân bóng chuyền cơ sở Ấp Bắc. Các đội thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. 

Liên quân Khoa Sư phạm & KHCB và Khoa KTCN (áo trắng) găp Liên quan các phòng, trung tâm (áo đỏ).

Đội của Khoa Kinh tế - Luật (Áo cam) gặp Liên quân Khoa NN&CNTP và Khoa LLCT - GDQP & TC (Áo xanh đen)

Sau 03 ngày thi đấu sôi nổi trong sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo sinh viên và viên chức, giảng viên Trường ĐH Tiền Giang, đội bóng chuyền hơi nữ của Khoa Kinh tế - Luật đã xuất sắc giành được giải nhất. Liên quân Khoa: Sư phạm & KHCB và Khoa KTCN giành giải nhì. Giải ba thuộc về Liên quân Khoa NN&CNTP và Khoa LLCT - GDQP & TC.  Liên quân các Phòng, Trung tâm đạt giải khuyến khích.

Chiều tối ngày 11/11/2022, Ban tổ chức cũng đã tiến hành tổng kết và trao giải cho các đội tham gia dự thi. Đồng thời trao giải vận động viên xuất sắc cho vận động viên Lê Thị Trúc Mai - Khoa Kinh tế - Luật. 

Các đội chụp hình lưu niệm sau khi thi đấu.

Ban tổ chức trao giải cho các đội dự thi.

Đây là sân chơi bổ ích giành cho nữ viên chức, giảng viên nhà trường, tạo mối quan hệ giao lưu, đoàn kết gắn bó của toàn thể viên chức, giảng viên nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam.

BBT