.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Trường ĐH Tiền Giang tiễn cô Nguyễn Vĩnh Toàn về hưu theo chế độ

03-10-2022

Chiều ngày 30/9, Trường ĐH Tiền Giang đã trang trọng tổ chức Lễ tiễn cô Nguyễn Vĩnh Toàn - nguyên Phó trưởng Khoa Sư phạm về hưu theo chế độ. Đến dự lễ và chúc mừng cô có  TS. Nguyễn Viết Thịnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Lê Minh Tùng - Phó Hiệu trưởng; Ths Đinh Quốc Cường- Phó Bí thư Đảng ủy cùng quý thầy, cô là lãnh đạo, đồng nghiệp, bạn bè, học trò đang công tác tại Trường và Khoa Sư phạm & Khoa học cơ bản của Trường.

Đại diện Hội đồng trường, Đảng ủy, Công đoàn, lãnh đạo và giảng viên khoa Sư phạm & KHCB đến dự lễ tiễn cô Vĩnh Toàn.

Cô Nguyễn Vĩnh Toàn đã có quá trình công tác hơn 32 năm trong ngành giáo dục của tỉnh nhà. Bắt đầu từ tháng 7/1991, cô làm cán bộ tổ Mầm non tại Trung tâm bồi dưỡng giáo dục, Phường 1, Tp. Mỹ Tho. Sau hơn một năm công tác, cô chuyển sang giảng dạy tại Trường Mẫu giáo Sao Sáng và sau đó được bổ nhiệm làm Phó Hiệu trưởng. Năm 1994, cô tiếp tục được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng Trường Mầm non Lê Thị Hồng Gấm và công tác tại đây 14 năm.

TS. Lê Minh Tùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định nghỉ hưu ...

Đến tháng 12/2008, cô bắt đầu về giảng dạy tại Trường Đại học Tiền Giang. Đến năm 2011 thì cô được phân công làm Trưởng Bộ môn Mầm non, Khoa Sư phạm của Trường Đại học Tiền Giang. Đến năm 2016, cô được bổ nhiệm làm Phó trưởng Khoa Sư phạm và giữ chức vụ cho đến tháng 2/2021. Trong suốt quá trình công tác, cô đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của Bộ môn Mầm non của Trường Đại học Tiền Giang.

Đồng nghiệp chung Khoa đến dự lễ và chúc mừng cô Vĩnh Toàn.

Trong quá trình công tác, cô Vĩnh Toàn luôn chân tình, cởi mở, chan hòa với đồng nghiệp; luôn sẵn sàng hỗ trợ giảng viên và sinh viên trong Khoa. Dù bận rộn, nhưng cô tham gia nhiều hoạt động NCKH và phục vụ cộng đồng và nhiều năm đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Tại lễ họp mặt và tiễn viên chức về hưu, thầy Nguyễn Thanh Bình - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính nhà trường đã triển khai quyết định nghỉ hưu của hiệu trưởng đối với cô Nguyễn Vĩnh Toàn và thay mặt Công đoàn nhà trường tặng cô phần quà lưu niệm.

Thầy Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Trường tặng quà mừng cô Vĩnh Toàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và về hưu theo chế độ.

TS. Lê Minh Tùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban Giám hiệu phát biểu cám ơn những đóng góp của cô Toàn đối với sự nghiệp xây dựng phát triển nhà trường nói chung và Khoa Sư phạm nói riêng. Thầy cũng gửi lời chúc mừng cô Toàn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác lãnh đạo cũng như giảng dạy ở Bộ môn Mầm non, Khoa Sư phạm. Ban Giám hiệu nhà trường cũng mong rằng, cô sẽ luôn quan tâm, đồng hành cùng với quá trình phát triển của Trường, đặc biệt đối với bộ môn Mầm non. 

Tiến sĩ Lê Minh Tùng tặng khánh lưu niệm cho cô Vĩnh Toàn.

Đại diện Hội đồng Trường, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn cùng lãnh đạo các đơn vị chụp hình lưu niệm cùng cô Vĩnh Toàn.

Phát biểu tại buổi Lễ cô Vĩnh Toàn xúc động và gửi đến toàn thể Ban Giám hiệu nhà trường qua các thời kỳ, lãnh đạo các đơn vị, giảng viên của Khoa Sư phạm những lời chúc sức khỏe và lời cám ơn chân thành. Cô cho biết, trong suốt quá trình công tác tại Trường Đại học Tiền Giang, Cô luôn nhận được sự quan tâm, lo lắng, sự hỗ trợ, phối hợp của tất cả quý thầy cô. Cùng với tấm lòng chân thành và sự nhiệt tình của mọi người, Cô đã vượt qua những khó khăn, hoàn thành tốt công tác của mình.

Với hơn 32 năm gắn bó cùng ngành giáo dục của tỉnh nhà, đặc biệt là trong ngành Mầm non, cô đã góp phần đào tạo ra nhiều thế hệ giáo viên Mầm non cho tỉnh nhà. Những đóng góp của cô luôn được nhà trường và các thế hệ giáo viên Mầm non ghi nhận. Thay mặt cho tập thể giảng viên, cô Võ Thị Trúc Giang - Phó trưởng khoa phụ trách Khoa Sư phạm và KHCB đã gửi đến cô Toàn lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và mong rằng, dù cô Vĩnh Toàn không còn trực tiếp tham gia công tác tại Trường nhưng vẫn có thể tiếp tục hỗ trợ, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong công tác giáo dục và đào tạo ngành Mầm non của nhà trường, giúp cho Khoa, Trường luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo các thế hệ giáo viên Mầm non tương lai.

BBT