.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Hội thảo quốc tế “Nông nghiệp bền vững vì an ninh lương thực”

26-06-2022

Ngày 24/6/2022, Trường Đại học Tiền Giang tổ chức trực tiếp và trực tuyến Hội thảo quốc tế “Nông nghiệp bền vững vì an ninh lương thực”. Hội thảo là diễn đàn để các cơ quan chức năng, doanh nghiệp, nhà khoa học chia sẻ kinh nghiệm và giải pháp phát triển nông nghiệp nhằm bảo đảm an ninh lương thực cho người dân.

Quang cảnh Hội thảo quốc tế 

TS. Nguyễn Viết Thịnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐH Tiền Giang tặng hoa cảm ơn các nhà khoa học

TS Lê Minh Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Tiền Giang tặng hoa cảm ơn các đơn vị tài trợ hội thảo

Tham dự hội thảo có Tiến sĩ Nguyễn Văn Khang - nguyên Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Tiền Giang; Tiến sĩ  Anand Kumar Singh - Phó Tổng Giám đốc, Hội đồng Nghiên cứu nông nghiệp Ấn Độ; Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Tiền Giang Trần Hoàng Nhật Nam; cùng các nhà khoa học, giảng viên đến từ Trường Đại học Tiền Giang và các cơ quan, trường đại học trong và ngoài nước.

Các tác giả báo cáo tham luận tại phiên họp toàn thể 

Các tác giả báo cáo tham luận tại các tiểu ban: Công nghệ thực phẩm, Công nghệ Sinh học, Chăn nuôi, Thú y, Nông nghiệp, Nuôi trồng thuỷ sản 

Hội thảo lần này nhận được nhiều bài nghiên cứu, tham luận về phát triển nông nghiệp bền vững được gửi đến từ Việt Nam, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ... về các lĩnh vực: Nông nghiệp, Khoa học cây trồng, Bảo vệ thực vật, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học, Chăn nuôi thú y, Nuôi trồng thủy sản. Tất các bài tham luận này đều đã được Hội đồng Ban biên tập chuyên môn tổ chức phản biện, tuyển chọn trình bày và đăng trên Kỷ yếu của hội thảo có chỉ số ISBN.

BBT