Cơ ngơi hoành tráng của Trường Đại học Tiền Giang nhìn từ flycam

02-06-2021

>> Thông tin tuyển sinh vào Trường ĐH Tiền Giang năm 2021

>Năm 2021, Trường ĐH Tiền Giang tuyển sinh những ngành học nào?

Cơ sở Thân Cửu Nghĩa của Trường Đại học Tiền Giang đẹp lãng mạn dưới góc máy flycam của tác giả Bùi Gia Phú thực hiện trong cuối tháng 5 vừa qua và đăng trên  Ảnh đẹp Tiền Giang quê hương tôi. Tác giả chia sẻ: “Ấn tượng nhất khi thực hiện bộ ảnh là nét kiến trúc hiện đại của trường. Mình mong muốn mang lại một góc nhìn toàn cảnh về trường đến với mọi người”.

Trường Đại học Tiền Giang được thành lập theo quyết định số 132/2005/QĐ-TTg ngày 06/6/2005 của Thủ tướng Chính phủ, trên cơ sở hợp nhất Trường Cao đẳng Sư phạm Tiền Giang và Trường Cao đẳng Cộng đồng Tiền Giang. Trường Đại học Tiền Giang là cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học thuộc hệ thống Giáo dục Quốc dân và là trường ĐH công lập, đa cấp, đa lĩnh vực, đào tạo liên thông theo hướng nghề nghiệp - ứng dụng. Trường trực thuộc UBND tỉnh Tiền Giang và chịu sự quản lý Nhà nước về chuyên môn  của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường ĐH Tiền Giang hiện có 02 cơ sở: Cơ sở chính tại 119, Ấp Bắc, phường 5, Tp. Mỹ Tho và cơ sở mới tại Thân Cửu Nghĩa, Châu Thành, Tiền Giang.

Sứ mạng của Trường Đại học Tiền Giang: Trường Đại học Tiền Giang đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao và nghiên cứu, ứng dụng khoa học – công nghệ, đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững vùng đồng bằng Sông Cửu Long, mang đến cho người học cơ hội nghề nghiệp để thăng tiến.

Cơ sở tại Thân Cửu Nghĩa của Trường ĐH Tiền Giang có tổng quy mô là 393.600 m2

Năm 2021, Trường ĐH Tiền Giang tuyển sinh 1.465 chỉ tiêu ở 21 ngành thuộc hệ Đại học và 01 ngành ở hệ CĐ: CĐ Sư phạm Mầm non. Trường tổ chức xét tuyển đồng thời 04 phương thức tuyển sinh, mở ra cơ hội trúng tuyển cao cho thí sinh khi đăng ký xét tuyển vào Trường.