.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Trường Đại học Tiền Giang trao Bằng tốt nghiệp cho 919 sinh viên

09-10-2023

Sáng 8/10/2023, Trường Đại học Tiền Giang tổ chức Lễ xướng danh và phát Bằng tốt nghiệp cho 919 sinh viên hệ đại học, cao đẳng thuộc các ngành đào tạo của trường. Đến dự có: TS. Nguyễn Viết Thịnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhà trường; PGS.TS. Võ Ngọc Hà - Hiệu trưởng nhà trường; TS. Lê Minh Tùng và TS. Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Ngoài ra, chương trình còn có sự hiện diện của lãnh đạo các đơn vị, các cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn trường, các bậc phụ huynh và đặc biệt là sự có mặt của các tân cử nhân.

TS. Nguyễn Viết Thịnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhà trường trao giấy khen cho các tân cử nhân có thành tích xuất sắc.

PGS.TS. Võ Ngọc Hà - Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho các tân cử nhân có thành tích xuất sắc

TS. Nguyễn Viết Thịnh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhà trường trao Bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân 

PGS.TS. Võ Ngọc Hà, Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân 

TS. Lê Minh Tùng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân 

TS. Nguyễn Hoàng Vũ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân 

Trong 919 tân khoa tốt nghiệp lần này có 745 sinh viên đại học, 174 sinh viên cao đẳng; trong đó, có 34 sinh viên xếp loại xuất sắc, 216 sinh viên xếp loại giỏi, 553 sinh viên xếp loại khá và 116 sinh viên xếp loại trung bình. Lễ tốt nghiệp là một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi sinh viên. Các em chính thức bước vào cuộc sống mới với nhiều cung bậc, gam màu cảm xúc, nhiều cơ hội, niềm vui nhưng cũng đầy thử thách và gian nan.

Toàn cảnh lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2/2023 của Trường Đại học Tiền Giang 

Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, PGS.TS Võ Ngọc Hà - Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang gửi lời cảm ơn tới các bậc phụ huynh và bày tỏ sự tri ân, cảm ơn sự đóng góp trí tuệ của các nhà khoa học, các chuyên gia, sự nhiệt tình say mê nghề nghiệp của các thầy giáo, cô giáo, sự quan tâm hỗ trợ của đội ngũ cán bộ quản lý đã góp phần làm nên sự thành công của các tân cử nhân. Trong suốt 18 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Tiền Giang luôn tự hào là nơi nuôi dưỡng niềm đam mê, khuyến khích các ý tưởng sáng tạo và phát huy những tiềm năng, khát vọng của nhiều thế hệ sinh viên. Trường cũng luôn giữ vững vị thế là một trung tâm đào tạo của tỉnh nhà, cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực có chất lượng cao, góp phần xây dựng tổ quốc ngày càng phồn thịnh và bền vững. PGS.TS Võ Ngọc Hà cho rằng, với nghị lực học tập, ý chí bản thân cùng với những kiến thức được trang bị có hệ thống ở Trường Đại học Tiền Giang, các tân cử nhân sẽ tiếp tục nắm bắt cơ hội, vượt qua thách thức để vươn tới những thành công mới. Dù ở vị trí công việc nào, các em cũng sẽ luôn làm việc bằng niềm đam mê và sự tận tâm, cống hiến, góp phần làm rạng danh truyền thống vẻ vang của trường.

NHỮNG KHOẢNH KHẮC NGÀY TỐT NGHIỆP 2023:

Niềm hân hoan của các tân cử nhân trong ngày lễ trọng đại.

VĨNH SƠN