.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

 • Ngày post: 17-08-2022
  Ngày 12/8/2022, Hội Trí Thức Việt Nam tại Vương quốc Anh và Cộng hoà Ailen (The Vietnamese Intellectual Society in the UK and Ireland – VIS UK & Ireland, trang web: www.vis-ukandireland.org) tổ chức buổi toạ đàm triển khai chương trình “VIS Mentorship and Talent Development Programme (VIS-MTD)” (tạm dịch là Chương Trình Trợ Giúp Phát Triển Tài Năng Việt) tại Hội trường G, Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân Hà Nội, kết hợp với hình thức online qua nền tảng Zoom.
 • Ngày post: 08-08-2022
  .Thực hiện công văn số 768-CV/DUK ngày 07/3/2018 của Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh về việc triển khai các văn bản của Ban Bí thư Trung ương Đảng; Thông báo số 17-TB/DU ngày 02/4/2018 của Đảng bộ Trường, Khoa Lý luận chính trị - Giáo dục Quốc phòng và Thể chất đã triển khai, quán triệt và tổ chức thực hiện Chỉ thị 23/CT-TW của Ban Bí thư về tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả học tập, nghiên cứu, vận dụng và phát triển của chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong tình hình mới
 • Ngày post: 31-07-2022
  Trước khi trở thành 1 nhân viên chính thức của một công ty, xí nghiệp nào đó, sinh viên được trải nghiệm thực tế kết hợp với việc học tập tại trường thông qua các kỳ tham quan, kiến hoặc thực tập tại công ty. Hằng năm, riêng Công ty TNHH chăn nuôi New Hope Bình Phước đã tiếp nhận trên 300 sinh viên từ các trường Cao Đẳng và Đại học đến để thực tập và thăm quan.
 • Ngày post: 26-07-2022
  Vậy là sau 1 khóa học tập, rèn luyện theo tác phong quân đội đã kết thúc, để lại trong tôi những kỷ niệm khó phai khi được trải nghiệm trong môi trường quân đội đầy tính kỷ cương, mang đậm chất kỷ luật. Nghiêm khắc, đầy thử thách và vất vả, có lẽ là những liên tưởng đầu tiên như tôi khi nghĩ đến kì học quân sự - một môi trường luôn đề cao tính kỷ luật và nguyên tắc, một môi trường tập thể: Nào là dậy sớm tập thể dục, ăn cơm, đi học, đi ngủ sinh hoạt đúng giờ giấc… Đêm đầu tiên tại cơ sở Thân Cửu Nghĩa, đối với cuộc đời sinh viên của chúng em, có lẽ là đêm dài nhất. Những tiếng thở dài, những cái trở mình, rồi xa nhà, lạ giường.
 • Ngày post: 30-06-2022
  Đối với những ai chưa từng trải qua "học kỳ quân sự” ở đại học, ắt hẳn sẽ khó liên tưởng đến những chuỗi ngày khó khăn, vất vả và đầy nắng gió của thời sinh viên. Song, đối với tân sinh viên Trường Đại học Tiền Giang, kỳ học này lại thực sự trở thành khoảng thời gian đáng nhớ với nhiều trải nghiệm thú vị.
 • Ngày post: 23-06-2022
  Khóa đào tạo khởi nghiệp đổi mới sáng tạo dành cho sinh viên Trường Đại học Tiền Giang nhằm nâng cao kiến thức và ý thức của sinh viên về vấn đề khởi nghiệp. Thông qua các buổi đào tạo, phát động sinh viên tham gia cuộc thi "Sinh viên khởi nghiệp sáng tạo" năm 2022 do Trường Đại học Tiền Giang tổ chức
 • Ngày post: 20-06-2022
  Xin chào các bạn học sinh thân mến! Mình tên là Võ Trung Tính hiện đang là sinh viên lớp Đại học Công nghệ thực phẩm 18 của trường Đại học Tiền Giang. Cứ mỗi khi nhắc đến ngành Công nghệ thực phẩm của trường Đại học Tiền Giang, trong tôi cứ gợi lên nhiều điều thích thú và niềm tự hào dâng trào.
 • Ngày post: 20-06-2022
  Nhằm góp phần rèn luyện và phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh cho sinh viên, Khoa Kinh tế - Luật tổ chức Cuộc thi Thuyết trình tiếng Anh năm học 2021-2022.

Tag

nội dung tag