.:Trường Đại học Tiền Giang:. 


Tag

;

Chia sẻ

Đoàn kiểm tra của Cục Quản lý chất lượng - Bộ Giáo dục và Đào tạo làm việc tại Trường ĐH Tiền Giang

16-08-2023

Ngày 11/8/2023, Đoàn kiểm tra của Cục Quản lý chất lượng - Bộ Giáo dục và Đào tạo do ông Lê Mỹ Phong - Phó Cục trưởng, Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD&ĐT) làm trưởng đoàn cùng các thành viên đã đến làm việc tại Trường ĐH Tiền Giang. Tiếp và làm việc với đoàn có TS. Lê Minh Tùng, TS. Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị trong trường có liên quan.

Thực hiện quyết định số 2127/QĐ-BGDĐT, ngày 26/7/2023 của Bộ GD& ĐT về việc kiểm tra Trường ĐH Tây Đô, Trường ĐH Bạc Liêu, Trường ĐH Đồng Tháp, Trường ĐH Tiền Giang và Trường ĐH Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ, ngày 11/8, Đoàn kiểm tra của Bộ GD&ĐT đã đến và làm việc tại Trường ĐH Tiền Giang.

Tại buổi làm việc, Đoàn kiểm tra đã đặt ra một số vấn đề liên quan đến công tác đào tạo, quản lý và đảm bảo chất lượng của nhà trường cũng như công tác xây dựng chương trình và kiểm định thường xuyên sau khi Trường đạt Kiểm định chất lượng giáo dục (chu kỳ 2); việc đào tạo và cấp giấy chứng nhận chứng chỉ tin học và một số lớp ngắn hạn của nhà trường trong thời gian qua...

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, TS. Lê Minh Tùng - Phó Hiệu trưởng đã giải trình một số nội dung liên quan theo yêu cầu của Đoàn kiểm tra. Đồng thời sau đó, Đoàn cũng tiến hành nghiên cứu các tài liệu, minh chứng liên quan để làm rõ những vấn đề mà Đoàn còn thắc mắc.

 

Đoàn kiểm tra do TS. Lê Mỹ Phong (bìa trái) - Phó Cục trưởng, Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD&ĐT) làm trưởng đoàn cùng các thành viên.

TS. Lê Minh Tùng, TS. Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Hiệu trưởng cùng quý thầy cô lãnh đạo các đơn vị và chuyên viên phụ trách công tác đào tạo, khảo thí của Trường cùng tiếp và làm việc với đoàn kiểm tra.

Quang cảnh buổi làm việc.

TS. Lê Mỹ Phong báo cáo về những nội dung mà đoàn kiểm tra sẽ trao đổi với nhà trường.

TS. Lê Minh Tùng trình bày những nội dung cơ bản mà Đoàn kiểm tra đặt vấn đề liên quan đến hoạt động đào tạo, liên kết đào tạo và đào tạo cấp chứng chỉ các khóa ngắn hạn.