.:Trường Đại học Tiền Giang:. 


Tag

;

Chia sẻ

Chương trình 'Tiếp sức tới trường' mang niềm vui đến học sinh tỉnh Tiền Giang

07-08-2023

GD&TĐ -  Chương trình "Tiếp sức đến trường" trao quà và học bổng cho 160 học sinh tiêu biểu vượt khó, tặng quà cho 40 học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Chương trình
Chương trình "Tiếp sức đến trường" được tổ chức tại huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang, ngày 5/8. Ảnh: Mạnh Tùng

Ngày 5/8, chương trình “Tiếp sức đến trường” của Báo Giáo dục và Thời đại được tổ chức tại Hội trường UBND huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang, nhằm động viện học sinh huyện Tân Phú Đông và Gò Công Đông đạt kết quả tốt trong năm học vừa qua.

Tham dự chương trình có các đại biểu: Nhà báo Dương Thị Thanh Hương, Phó Tổng biên tập Báo Giáo dục và Thời đại; PGS.TS Trương Thị Hiền, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam; ông Nguyễn Phương Toàn, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Tiền Giang; bà Đồng Thị Bạch Tuyết, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Tiền Giang; đại diện các nhà tài trợ.

Về phía địa phương có sự tham dự của ông Phan Văn Bắc, Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang; đại diện Phòng GD&ĐT huyện cùng các trường học trên địa bàn.

Chương trình 'Tiếp sức tới trường' mang niềm vui đến học sinh tỉnh Tiền Giang ảnh 2
Nhà báo Dương Thị Thanh Hương trò chuyện, động viên một học sinh tiểu học nhận học bổng. Ảnh: Mạnh Tùng

Tiếp thêm động lực đến trường

Chương trình "Tiếp sức đến trường" trao quà và học bổng cho 160 học sinh tiêu biểu vượt khó, tặng quà cho 40 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại hai huyện Tân Phú Đông và Gò Công Đông.

Nhà báo Dương Thị Thanh Hương, Phó Tổng biên tập Báo Giáo dục và Thời đại cho biết, trong những năm qua, bên cạnh công tác truyền thông đồng hành với ngành giáo dục, Báo Giáo dục và Thời đại luôn nỗ lực chia sẻ với học sinh các vùng khó khăn. Chương trình “Tiếp sức đến trường” do báo khởi xướng đã chia sẻ cùng hàng nghìn học sinh nghèo, hỗ trợ hàng chục thư viện trường học trên cả nước.

Qua tìm hiểu, Báo Giáo dục và Thời đại biết Tân Phú Đông và Gò Công Đông, dù những năm qua có nhiều sự phát triển, đổi mới song còn nhiều ấp, xã trong diện khó khăn. Nhiều học sinh nghèo cũng gặp khó khi đến trường.

Chương trình 'Tiếp sức tới trường' mang niềm vui đến học sinh tỉnh Tiền Giang ảnh 16

Niềm vui của một học sinh tiểu học sau khi nhận quà và học bổng từ chương trình "Tiếp sức đến trường". Ảnh: Mạnh Tùng

Báo Giáo dục và Thời đại chân thành cảm ơn các cá nhân, đơn vị đã đồng hành cùng chương trình "Tiếp sức đến trường": Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bình Tây (BITEX); Công ty TNHH Bảo mật Nam Trường Sơn; Sở GD&ĐT tỉnh Tiền Giang; Hội Khuyến học tỉnh Tiền Giang; Trường Đại học Trà Vinh; Trường Đại học Cửu Long; Trường Đại học Tiền Giang; Trường Phổ thông FPT Cần Thơ

 

TT Tư vấn tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp