.:Trường Đại học Tiền Giang:. 


Tag

;

Chia sẻ

“Hành trình đến với ngành Du lịch Lữ hành”

10-04-2023

Ngày 6/4/2023, Khoa Kinh tế - Luật của Trường Đại học Tiền Giang phối hợp với Công ty Du lịch Lữ hành Vietravel (Vietravel Academy) tổ chức báo cáo chuyên đề “Hành trình đến với ngành Du lịch Lữ hành”. 

Đến dự có TS. Nguyễn Thanh Trang - Phó trưởng Khoa Kinh tế - Luật; TS. Trương Văn Phước - Phó trưởng Phòng Quản lý Đào tạo; thầy Lê Minh Trí - Phó trưởng Phòng Công tác sinh viên; giảng viên Bộ môn Du lịch và 145 sinh viên chuyên ngành Đại học du lịch của Trường.

Quang cảnh chương trình

Tại sự kiện, ông Nguyễn Bảo Toàn - Quyền Giám đốc Trung tâm Điều hành Hướng dẫn viên Du lịch Việt Nam (Vietravel) đã báo cáo chuyên đề “Hành trình đến với ngành Du lịch Lữ hành”. Qua sự kiện, các bạn sinh viên đã có dịp hiểu rõ hơn về cơ hội nghề nghiệp, những thách thức cũng như những kỹ năng cần thiết để trở thành những chuyên gia trong ngành Du lịch. Điều này chắc chắn sẽ góp phần không nhỏ, giúp các bạn có thể hoàn thiện bản thân và chuẩn bị tốt hơn cho tương lai của mình.

Dịp này, Vietravel Academy cũng đã trao học bổng với tổng giá trị lên đến 48.000.000 VND cho các bạn sinh viên xuất sắc

Vietravel (có trụ sở chính tại số 190, đường Pasteur, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.Hồ Chí Minh) được thành lập vào năm 1995. Ngoài trụ sở chính được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, các chi nhánh của Vietravel được phân bổ khắp các tỉnh thành trong nước như: thủ đô Hà Nội, Hải Phòng, Quy Nhơn, Quảng Ninh, Nha Trang, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Lào Cai, Phú Quốc,... và các văn phòng đại diện tại Úc, Campuchia, Mỹ, Pháp, Thái Lan, Singapore. Ngoài lĩnh vực cốt lõi là du lịch, Vietravel còn gia nhập thị trường OTA thông qua việc đầu tư vào dự án khởi nghiệp TripU và thành lập hãng hàng không lữ hành Vietravel Airlines.

Sự kiện này cũng đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa Trường ĐH Tiền Giang và Vietravel Academy lên tầm cao mới, hứa hẹn nhiều dự án đào tạo, tạo điều kiện học tập và tuyển dụng tốt nhất cho sinh viên ngành Du lịch của trường.

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, Vietravel đang ngày một chứng minh vị thế của mình thông qua việc hướng đến trở thành 1 trong 10 Tập đoàn lữ hành hàng đầu tại khu vực Châu Á. Đồng thời là cái tên uy tín mà khách hàng có thể yên tâm lựa chọn. Để đạt được vị trí này chắc chắn không tránh khỏi rất nhiều thử thách phía trước nhưng vì mục tiêu chung, tất cả nhân sự tại Vietravel đã và đang nỗ lực hàng ngày để nhanh chóng nhất hiện thực hóa chiến lược đã đề ra.

Là công ty lữ hành top đầu với mạng lưới phân phối sản phẩm lớn nhất tại thị trường trong nước, một phần của sự thành công này xuất phát từ đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ cũng như kỹ năng phục vụ khách hàng. Trong số đó có những cá nhân đã dành hơn 22 năm thanh xuân quý giá để toàn tâm cống hiến cho công ty.

Ông Nguyễn Bảo Toàn- - Quyền Giám đốc Trung tâm Điều hành Hướng dẫn viên Du lịch Việt Nam (Vietravel) đã báo cáo chuyên đề “Hành trình đến với ngành Du lịch Lữ hành”.

Việc đào tạo nhân sự giỏi, có thể hoạt động tốt ở nhiều cương vị khác nhau luôn được công ty du lịch Vietravel đặc biệt chú trọng. Thông qua các cuộc thi bồi dưỡng nghiệp vụ, nâng cao chuyên môn, kiến thức văn hóa - ẩm thực - nghệ thuật… công ty sẽ liên tục tái đào tạo nhân viên nhằm củng cố sự phát triển bền vững qua thời gian.

TS. Nguyễn Thanh Trang phát biểu cảm ơn lãnh dạo Vietravel đã báo cáo chuyên đề “Hành trình đến với ngành Du lịch Lữ hành”

Tuy nhiên quan trọng nhất chính là tinh thần “Vietravel - chúng ta là một” sự đoàn kết và thống nhất giữa từng nhân sự với nhau, từng bộ phận, từng chi nhánh sẽ tạo nên “sự chuyên nghiệp - cảm xúc thăng hoa - giá trị gia tăng” cho khách hàng.

Các hoạt động văn hóa doanh nghiệp tại Công ty Vietravel luôn được ưu tiên triển khai nhằm tập trung đào tạo kỹ năng quản lý theo đặc thù công việc cho cấp lãnh đạo. Bên cạnh đó những khóa huấn luyện nhằm chuẩn hóa nghiệp vụ, trình độ chuyên môn cho đội ngũ nhân viên.

Vietravel trao giấy chứng nhận tham gia chương trình cho các em sinh viên

Ngoài ra, Công ty còn triển khai các kênh truyền thông nội bộ như: Vietravel Stories; phát động cuộc thi góc làm việc “Người tiên phong”, hội thao, hội thi văn nghệ... giúp gia tăng hiệu quả công việc đồng thời gắn kết các thành viên với nhau.

Bằng sự nỗ lực từng ngày, cải thiện qua từng tháng, tăng trưởng qua từng năm, Vietravel đã ngày một khẳng định vị thế của mình trên thị trường du lịch trong và ngoài nước qua những giải thưởng đáng trân trọng: Huân chương Lao động Hạng I, năm 2010 do Chủ tịch nước trao tặng , Huân chương Lao động Hạng II và Huân chương Lao động Hạng III, 12 năm liên tiếp đạt Cờ thi đua của Chính Phủ, 8 lần liên tiếp đoạt giải “Oscar của ngành Công nghiệp Du lịch”, 7 lần đạt danh hiệu Best Travel Agency – VietNam, 7 năm liên tiếp đạt danh hiệu The Best OutBound Of The Year, Đạt giải thưởng "The Friends of Thailand 2010 " của Tổng cục Du lịch Thái Lan…

VĨNH SƠN