.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Khoa NN&CNTP gặp gỡ sinh viên đại học ngành Công nghệ thực phẩm

03-04-2023

Vừa qua, Khoa NN&CNTP đã tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I và gặp gỡ sinh viên ngành CNTP của Khoa. Hội nghị nhằm sơ kết, đánh giá kết quả hoạt động đào tạo học kỳ I của Bộ môn Công nghệ Thực phẩm; lắng ghe và giải đáp các ý kiến, kiến nghị cũng như cung cấp kịp thời các thông tin liên quan đến sinh viên. 

Hội nghị diễn ra vào chiều ngày 27/3/2023 tại Hội trường B, cơ sở Thân Cửu Nghĩa, Bộ môn Công nghệ thực phẩm đã tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I và gặp gỡ sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm năm học 2022-2023.   

Đến dự và phát biểu đề dẫn cho hội nghị có TS. Lê Thị Kim Loan - Trưởng Khoa NN&CNTP; ThS. Phạm Đỗ Trang Minh – Phó Trưởng Bộ môn CNTP; Cô Phan Thị Minh Diễm - Cố vấn học tập, Đại diện Đoàn khoa NN&CNTP và toàn thể Giảng viên Bộ môn CNTP cùng sự tham dự của hơn 300 sinh viên ngành CNTP các khóa 19, 20, 21, 22.

 Tại Hội nghị, Lãnh đạo Bộ môn CNTP đã báo cáo Kết quả thực hiện nhiệm vụ học kỳ I; Kết quả hoạt động nghiên cứu khoa học của viên chức và sinh viên; Đánh giá kết quả học tập và duy trì sĩ số của sinh viên các khóa; Những hạn chế, khó khăn trong quá trình triển khai nhiệm vụ HKI; Đề xuất giải pháp thực hiện cho HKII. Bên cạnh đó, TS. Lê Thị Kim Loan - Lãnh đạo Khoa cũng đã có những nhắc nhở sinh viên vấn đề thực hiện nội quy, quy định trong học tập, rèn luyện và những kỳ vọng về kết quả học tập của sinh viên.

Trong chương trình hội nghị, Ban tổ chức đã mời hai sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện tốt là Nguyễn Tuấn Kiệt - lớp ĐH CNTP 21 và Võ Thị Diễm Châu - lớp ĐH CNTP 20 đại diện cho hơn 300 sinh viên ngành CNTP đang học tập tại Trường chia sẻ về những về những kinh nghiệm trong học tập và rèn luyện của mình để đạt kết quả học tập và rèn luyện tốt sau 3 năm học tại Khoa NN&CNTP của Trường Đại học Tiền Giang.  

Trên cơ sở đó, sinh viên đề xuất và những đặt câu hỏi liên quan đến các hoạt động học tập, trải nghiệm, nghiên cứu khoa học và hoạt động đoàn thể cũng như chia sẻ tâm tư nguyện vọng của mình về các hoạt động trong cả học tập và đời sống. Những vấn đề được sinh viên nêu ra đã được Lãnh đạo Khoa, viên chức Bộ môn, Cố vấn học tập và Đoàn khoa giải đáp tận tình, giúp sinh viên đặc biệt là sinh viên lớp ĐH CNTP 22 hiểu rõ hơn và yên tâm hơn trong việc học và vững tâm với nghề nghiệp đã chọn.

Nhân dịp này, những sinh viên có kết quả học tập và rèn luyện tốt đã được nhận quà từ Bộ môn CNTP. Món quà nhỏ nhằm khích lệ tinh thần các bạn sinh viên, giúp các bạn nỗ lực hơn nữa để đạt được kết quả tốt hơn trong học tập.

 

TẤN HÙNG - TRANG MINH (Khoa NN&CNTP)

 

 

 

Khoa Nông nghiệp và Công nghệ Thực phẩm