.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

PGS.TS. Võ Ngọc Hà thăm và chúc Tết các viên chức nghỉ hưu trong tỉnh

30-01-2023

Ngày 15-1-2023, PGS. TS. Võ Ngọc Hà - Hiệu trưởng nhà trường và ThS. Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Trưởng phòng Tổ chức -  Hành chánh, ThS. Nguyễn Hoàng Phương – Trưởng phòng Cơ sở vật chất đã đến thăm và chúc Tết đồng chí Trần Thị Kim Cúc - Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Tiền Giang; đồng chí Phan Văn Hà - Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh; TS. Ngô Tấn Lực - Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang...

PGS.TS. Võ Ngọc Hà thăm và chúc Tết đồng chí Trần Thị Kim Cúc.

PGS.TS. Võ Ngọc Hà thăm và chúc Tết đồng chí Phan Văn Hà.

PGS.TS. Võ Ngọc Hà thăm và chúc Tết TS. Ngô Tấn Lực.

PGS.TS. Võ Ngọc Hà thăm và chúc Tết thầy Nguyễn Thành Điểu.

 Nhân dịp năm mới, đồng chí Trần Thị Kim Cúc - nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy đã chúc mừng những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, mong rằng, nhà trường tiếp tục phát huy thành tích đã đạt trong công tác giáo dục và đào tạo, nhất là các công trình nghiên cứu khoa học; quan tâm tuyển chọn và đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng từ đầu vào và đầu ra. Đồng thời, chúc toàn thể viên chức Trường Đại học Tiền Giang nhiều sức khỏe và tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong tác giáo dục và đào tạo trong thời gian tới.

Chương trình thăm và chúc tết CBVC nghỉ hưu là hoạt động được tổ chức thường niên và trở thành truyền thống tốt đẹp của Trường nhằm tri ân các CBVC đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo của nhà trường.

VĨNH SƠN