.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Sinh viên Công nghệ Sinh học, trường Đại học Tiền Giang nhận học bổng chương trình thạc sĩ tại Hàn quốc

23-11-2022

Tốt nghiệp cấp 3, mẹ khuyên Hằng học trường Đại học Tiền Giang cho gần nhà. Với niềm yêu thích môn sinh học, em đã chọn ngành Công nghệ Sinh học để học đại học. Trong suốt quá trình học, em luôn đạt điểm cao và thường tham gia các phong trào đoàn hội của trường, đồng thời, em cũng tham gia nghiên cứu khoa học để nâng cao các kỹ năng học tập và nghiên cứu những kiến thức cập nhật nhất của lĩnh vực Công nghệ Sinh học.

Cô gái xinh đẹp đang thưởng thức những hàng cây lá vàng mùa thu là Kim Hằng,  sinh viên ngành Công nghệ Sinh học khóa 16, trường Đại học Tiền Giang.

 Vào năm học thứ 3, em được cô Thanh hỏi về việc đi du học, lúc đó em còn e ngại vì mẹ vốn không cho con đi học xa và tiếng Anh của em còn chưa tốt. Tuy nhiên, với sự động viên của thầy cô, em đã cố gắng nuôi dưỡng ước mơ du học và cô gắng học để thi lấy chứng chỉ IELTS sau khi tốt nghiệp xuất sắc tại trường. Với sự giới thiệu của cô Thanh, người từng tốt nghiệp tiến sĩ tại Hàn Quốc, em đã có được học bổng toàn phần chương trình thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Sinh học tại trường Đại học Chonnam, Hàn Quốc.  Em tâm sự rằng: em may mắn khi được học ngành Công nghệ Sinh học tại Trường Đại học Tiền Giang, nơi có môi trường rèn luyện rất phong phú, nơi có các thầy cô nhiệt huyết, luôn sẵn sàng hỗ trợ, dạy dỗ em từ giảng đường đến cuộc sống. Những kiến thức và kỹ năng em học được rất hữu ích trong con đường học tập và làm việc của em bây giờ và sau này. 

Hình: Nguyễn Thị Kim Hằng bên cô Đoàn Thị Ngọc Thanh

Khoa Nông nghiệp và Công nghệ Thực phẩm

Các tin khác :