.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Trường Đại học Tiền Giang tiếp và làm việc với đoàn công tác của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh

22-09-2022

Chiều ngày 21/9/2022 vừa qua, Trường Đại học Tiền Giang đã đón tiếp và làm việc với đoàn công tác của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh. Tham dự cuộc họp, có PGS.TS. Vũ Xuân Cường - Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh, PGS.TS. Lê Hoàng Nghiêm - Phó Hiệu trưởng, cùng đại diên lãnh đạo các Trung tâm, đơn vị thuộc trường.  Về phía Trường Đại học Tiền Giang, có PGS.TS. Võ Ngọc Hà - Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo Phòng QLKHCN&HTQT và Trung tâm ĐT BDTX & TH-NN. 

Tại cuộc họp, lãnh đạo hai đơn vị, PGS.TS Võ Ngọc Hà - Hiệu trưởng và PGS.TS. Lê Hoàng Nghiêm cùng các đơn vị chức năng của hai trường đã cùng báo cáo, trao đổi về các chương trình liên kết đào tạo như: liên thông hình thức vừa làm vừa học, liên kết phối hợp tổ chức các lớp bồi dưỡng ngắn hạn cấp chứng chỉ, chứng nhận với các chuyên ngành đo đạc, trắc địa bản đồ, xử lý nước thải, môi trường, v.v... và liên kết đào tạo sau đại học.

Để chương trình liên kết đào tạo thành công hơn nữa, cuộc họp đã đi đến thống nhất trong thời gian tới trên tinh thần hợp tác, phối hợp chặt chẽ để chuẩn bị kỹ lưỡng về công tác đào tạo, thủ tục hành chính, đưa ra lộ trình cụ thể nhằm thúc đẩy quá trình hợp tác liên kết đào tạo thành công. Đồng thời, PGS.TS. Lê Hoàng Nghiêm đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo và viên chức Trường Đại học Tiền Giang đã quan tâm, giúp đỡ, tham gia giảng dạy tại cơ sở đào tạo của Trường và mong muốn chương trình liên kết không chỉ dừng ở liên kết phối hợp tổ chức các lớp bồi dưỡng ngắn hạn, ở đào tạo liên thông đại học mà còn phát triển ở nhiều lĩnh vực khác, đặc biệt là liên kết đào tạo sau đại học.

Thay mặt Trường Đại học Tiền Giang, PGS.TS Võ Ngọc Hà cảm ơn đoàn công tác của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh đã đến thăm và làm việc với trường và chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa hai trường ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành tựu.

Minh Thuận

Phòng Quản lý khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế

Các tin khác :