.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Trường Đại học Tiền Giang tiếp nhận hai sinh viên thực tập của Trường Đại học Angers, Pháp

15-04-2022

Sáng ngày 14/4/2022 vừa qua, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức buổi họp tiếp nhận hai sinh viên thực tập của Trường Đại học Angers, Pháp, bao gồm sinh viên Julien Canel - Chuyên ngành Xây dựng và sinh viên Pierre Cervantes - Chuyên ngành Hệ thống tự động và Kỹ thuật máy tính, Khoa Kỹ thuật Polytech Angers.

Tham dự buổi làm việc có TS. Cao Nguyên Thi - Trưởng Phòng Quản lý khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế, TS. Dương Văn Hiếu - Trưởng Khoa Kỹ thuật công nghệ cùng các viên chức và giảng viên Phòng Quản lý khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế và Khoa Khoa Kỹ thuật công nghệ.

Đây là lần thứ hai Trường Đại học Tiền Giang tiếp nhận sinh viên thực tập từ Trường Đại học Angers, Pháp, mở ra nhiều cơ hội hợp tác hợp tác giữa hai trường trong tương lai.

Tại buổi làm việc, hai sinh viên đã lắng nghe phần giới thiệu về Trường Đại học Tiền Giang và Khoa Kỹ thuật công nghệ cũng như các nội dung trong chương trình thực tập tại Trường Đại học Tiền Giang. Về cơ bản, dưới sự hướng dẫn của TS. Cao Nguyên Thi và TS. Dương Văn Hiếu, hai sinh viên sẽ thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học thuộc lĩnh vực xây dựng và công nghệ thông tin đồng thời tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa với viên chức và sinh viên Trường Đại học Tiền Giang.

Hai sinh viên thực tập đã bày tỏ sự thích thú và háo hức khi bắt đầu được luyện tập về chuyên môn và trải nghiệm văn hóa Việt Nam trong thời gian tới.

Quốc Thịnh

Phòng Quản lý khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế