.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

 • Ngày post: 13-03-2021
  Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (VINIF) thuộc Viện nghiên cứu Dữ liệu lớn (VINBIGDATA) có mục tiêu hỗ trợ các nhà khoa học và các tài năng trẻ thuộc các Trường đại học và các Viện nghiên cứu thực hiện nghiên cứu khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo trong các lĩnh vực: khoa học, công nghệ, kỹ thuật, y dược, kinh tế và giáo dục nhằm tạo ra những thay đổi tích cực và bền vững cho Việt Nam.
 • Ngày post: 02-03-2021
  Thông báo về việc nộp hồ sơ xin học bổng Hội Cannelle - Cộng Hòa Pháp
 • Ngày post: 03-12-2020
  Học bổng chính phủ Nhật Bản (học bổng JDS) đã mở đơn cho ứng viên là cán bộ, cống chức, viên chức tại các cơ quan nhà nước! Đây là học bổng toàn phần bậc sau đại học (học bổng Thạc sĩ, học bổng Tiến sĩ) tại các trường đại học hàng đầu Nhật Bản.
 • Ngày post: 20-09-2020
  Học bổng Chevening của Chính phủ Anh đem đến cơ hội phát triển cả về mặt chuyên môn và học thuật cho các cá nhân có tiềm năng lãnh đạo và tạo ảnh hưởng tích cực đến xã hội thông qua quá trình học tập tại Anh. Đặc biệt trong năm học tới đây, với sự hỗ trợ của chính phủ Wales, chương trình Chevening sẽ cung cấp thêm các suất học bổng dành cho các ứng viên lựa chọn theo học tại các trường đại học tại xứ Wales.
 • Ngày post: 01-07-2020
  Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (Vingroup Innovation Foundation – VINIF) được Tập đoàn Vingroup thành lập với chức năng hỗ trợ các tổ chức, cá nhân thực hiện nghiên cứu khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo, nhằm tạo ra những thay đổi tích cực và bền vững cho Việt Nam. Quỹ VINIF thông báo Chương trình học bổng đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ trong nước dành cho học viên cao học, nghiên cứu sinh và các viện, trường cụ thể như sau:
 • Ngày post: 29-06-2020
  Sáng 27-6-2020, tại Trường Đại học An Giang, Văn phòng Hessen tại Việt Nam đã tổ chức lễ trao học bổng năm học 2019- 2020 của Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen và Tổ chức Hỗ trợ Đại học thế giới CHLB Đức cho cho sinh viên vượt khó học tốt các trường đại học và cao đẳng khu vực phía Nam.
 • Ngày post: 26-06-2020
  Ngày 23/6/2020, Hội Cannelle – Cộng hòa Pháp phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Tiền Giang và Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức trao 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 50 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại Trường Đại học Tiền Giang. Đến tham dự Lễ trao học bổng có: Ông Dương Đức Thanh – Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Tiền Giang; ThS. Đinh Quốc Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp & Tư vấn tuyển sinh.
 • Ngày post: 18-06-2020
  Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang thông báo đến các Phòng, Khoa, Trung tâm, Bộ môn trực thuộc trường về việc xét và đề nghị Ủy ban Giải thưởng Kova trao tặng giải thưởng dành cho sinh viên nhà trường, cụ thể như sau:

Tag

nội dung tag