.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Đồng phục trẻ trung và năng động của sinh viên lớp Đại học Công nghệ Thực phẩm K14A

26-12-2016

Với mong muốn mỗi sinh viên tự rèn luyện ý thức giữ gìn văn minh học đường, xây dựng môi trường học tập xanh, sạch, đẹp. Năm học 2016 – 2017, các bạn sinh viên lớp Đại học Công nghệ Thực phẩm K14A thuộc Khoa NN&CNTP đã trang bị đồng phục mới mang bản sắc riêng cho lớp.

Sinh viên tham dự lễ khánh thành Phòng thí nghiệm CNTP chuyên sâu

Thiết kế áo sơ mi màu xanh rêu tay dài, có in logo hình bông lúa và tên lớp ĐH CNTP K14A mang nét trẻ trung và năng động của  sinh viên thuộc khối ngành nông nghiệp.

Trang phục của lớp ĐH CNTP K14A

Cô Lê Thị Kim Loan (Trưởng khoa Nông nghiệp và Công nghệ Thực phẩm) chia sẻ: “ Lớp ĐH CNTP K14A là một trong những lớp thực hiện trang phục riêng, thể hiện sự nhã nhặn, lịch sự qua chiếc áo sơ mi phù hợp với nơi công sở và sắc áo xanh đặc trưng cho sinh viên khối ngành nông nghiệp. Đây cũng là một trong những việc làm thiết thực nhằm góp phần xây dựng nét đẹp văn hóa học đường của Khoa NN&CNTP nói riêng và Trường Đại học Tiền Giang nói chung”.

Bạn Trương Thanh Hoàng – lớp trưởng lớp ĐH CNTP K14A cho biết: “Được khoác trên mình chiếc áo đồng phục trong các buổi học tập hoặc tham dự các buổi lễ của nhà trường là cần thiết và ý nghĩa. Chúng em rất tự hào và vui sướng khi được mọi người biết chúng em là thành viên của lớp ĐH CNTP K14A, Khoa NN&CNTP. Với chiếc áo đồng phục này, ranh giới giữa mọi thành viên trong lớp dường như không còn nữa, các bạn sinh viên trong lớp trở nên đoàn kết hơn, phấn khởi hơn trong học tập”.

Nguyễn Văn Thành - BM CNTP&CNSTH

Khoa Nông nghiệp và Công nghệ Thực phẩm

Các tin khác :