.:Trường Đại học Tiền Giang:. 


Tag

Chia sẻ

Trường ĐHTG tổng kết Hội thi đọc sách chuyên ngành lần II, năm học 2014-2015, phát động Hội thi đọc sách chuyên ngành lần III, năm học 2015-2016

12-10-2015

Chiều ngày 9/10/2015, tại Giảng đường Cơ sở chính, Trường Đại học Tiền Giang tổng kết Hội thi đọc sách chuyên ngành lần II, năm học 2014-2015, phát động Hội thi đọc sách chuyên ngành lần III, năm học 2015-2016. Đến tham dự tổng kết có đại diện Thư viện tỉnh Tiền Giang, về phía nhà tài trợ có Ông Phạm Hữu Thu - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tri thức Văn hoá sách Việt Nam - Nhà sách Thăng Long, cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, các đoàn thể sinh viên trong nhà trường.

Hội thi Đọc sách chuyên ngành Lần thứ II năm học 2014-2015 được phát động từ tháng 10/2014, hội thi đã thu hút 300 sinh viên của 07 Khoa đăng ký tham gia, kết quả có 131 sinh viên nộp Sổ tay đọc sách với 955 bài dự thi, trong đó sinh viên Khoa KTNN&CNTP, Khoa Kinh tế - Xã hội và Khoa Sư phạm có số lượng sinh viên tham gia, số lượng sinh viên nộp bài, số lượng bài viết, số lượng bài đạt giải cao nhất.

Thầy Tôn Quang Đăng - PGĐ TTTTV, thay mặt Ban Tổ chức báo cáo tổng kết hội thi

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, đa số bài dự thi chọn đúng các tác phẩm thuộc kiến thức chuyên ngành cần đọc, cần tham khảo cho bản thân trong quá trình học tập. Các bài dự thi đảm bảo cơ bản các yêu cầu: Giới thiệu được tác giả, tác phẩm; khái quát các nội dung thu hoạch được từ tác phẩm là sách chuyên ngành; nêu những bài học rút ra từ nội dung tài liệu có thể vận dụng vào quá trình học tập, nghiên cứu của bản thân.

Ban Tổ chức, đại biểu và các tập thể, cá nhân đạt giải tại Hội thi

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 02 giải Nhất, 02 giải nhì, 02 giải Ba và 12 Giải Khuyến khích cho các cá nhân đạt thành tích cao tại Hội thi, đồng thời trao 06 Giải tập thể cho các đơn vị có người tham gia và bài dự thi đạt giải nhiều nhất. Ngoài Giấy khen của Hiệu trưởng và tiền thưởng, các cá nhân và tập thể đạt giải còn được nhận tặng phẩm tài trợ của Công ty CP tri thức Văn hoá Sách Việt Nam – Nhà sách Thăng Long với tổng giải thưởng trị giá 20.000.000 đồng (hai mươi triệu đồng).

Được biết, Hội thi đọc sách chuyên ngành lần III, năm học 2015-2016 sẽ chính thức khởi động từ tháng 10/2015.

* Một số hình ảnh trong chương trình tổng kết hội thi:

Văn nghệ chúc mừng thành công của Hội thi

Khoa KT-XH và Khoa KTNN&CNTP là 02 tập thể có số lượng người tham gia và bài dự thi đạt giải cao nhất

Đại diện Lãnh đạo Khoa LLCT và Nhà sách Thăng Long trao thưởng cho 02 cá nhân đạt giải Ba

Đại diện Lãnh đạo Khoa KTNN&CNTP và Nhà sách Thăng Long trao thưởng cho 02 cá nhân đạt giải Nhì

Đại diện BTC và Nhà sách Thăng Long trao thưởng cho 02 cá nhân đạt giải Nhất

Tin: Kim Phượng; ảnh: Lâm Duy

 

TT Thông tin - Thư viện

Các tin khác :