.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Cảm nhận của sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc

05-11-2015

TS Nguyễn Văn Khang – trao giấy khen cho tân khoa Phạm Công Nhân – hoàn thành xuất sắc toàn khóa học.

           Qua thời gian học tập tại Khoa Kỹ thuật Nông nghiệp và Công nghệ Thực phẩm, trường Đại học Tiền Giang, với sự giúp đỡ, giảng dạy nhiệt tình của quý thầy cô cùng với sự nổ lực của bản thân, tôi đã có một vốn kiến thức về chuyên môn khá tốt, đủ để tìm kiếm một việc làm ổn định. Vừa hoàn thành chương trình học ngành Công nghệ Thực phẩm hệ cao đẳng (chưa nhận bằng) tôi đã được nhận vào công tác tại DNTN Duy Điệp chyuên sản xuất các mặt hàng về sấy như cá cơm, nghẹ. Ba năm học tại trường, tôi đạt được một số thành tích về học tập như sau: Học bổng khuyến khích học tập liên tiếp 6 học kỳ, Học bổng đồng hành cùng sinh viên, Học bổng tại chỗ của bang Hessen, Công hòa Liên bang Đức.

           Trong quá trình học tập, tôi tích cực tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học. Đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường “Nghiên cứu quy trình chế biến đu đủ sấy tẩm gia vị” của tôi và hai bạn đồng hành đã đạt được loại giỏi. Chính quá trình đó đã giúp tôi biết cách làm việc nhóm, sắp xếp công việc sao cho hợp lý, được thầy cô cung cấp những kiến thức mới. Bên cạnh đó, khi làm đề tài tôi được sử dụng các trang thiết bị tại trường nhờ tôi dễ dàng sử dụng thành thạo các trang thiết bị khi đi làm.

           Ngoài việc học tập, nghiên cứu thì tham gia các hoạt động ngoại khóa cũng rất bổ ích. Các hoạt động ngoại khóa giúp tôi tự tin nói chuyện trước đám đông, giao tiếp tốt hơn từ đó làm quen với nhiều bạn mới để dễ dàng trao đổi trong việc học tập, giúp tôi có các kỹ năng làm việc nhóm, xử lý công việc tốt hơn. Chính quá trình đó đã giúp tôi đạt được một số thành tích trong các phong trào như sau: Giải nhì hội thi “Đọc sách chuyên ngành”, Giải khuyến khích hội thi “Viên chức, sinh viên TGU học tập và làm theo lời Bác”, Giải ba hội thi “Đồng diễn thể thao”, Giấy khen “Đã hoàn thành công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2012-2014” và được Chi bộ IV làm hồ sơ xét kết nạp Đảng.

Phạm Công Nhân – Lớp trưởng lớp CĐ CNTP 12A

Khoa Nông nghiệp và Công nghệ Thực phẩm

Các tin khác :