Đội tuyển Vovinam Trường Đại học Tiền Giang giành 5HCV, 3HCB, 4HCĐ Đại hội Thể dục thể thao ngành GD& ĐT tỉnh Tiền Giang

23-06-2022

Nhằm tuyển chọn vận động viên cho ngành Giáo dục và Đào tạo tham dự Đại hội TDTT tỉnh Tiền Giang lần IX năm 2022 và thực hiện Kế hoạch số 443/KH–ĐHTG ngày 13/5/2022 của Trường Đại học Tiền Giang về việc tham gia Đại hội TDTT ngành Giáo dục và Đào tạo lần thứ IX năm học 2021-2022.

Theo đó, từ ngày 11/6/2022-12/6/2022 Đại hội TDTT ngành Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức thi đấu môn Vovinam với 19 đơn vị là các trường THPT trong tỉnh và Trường Đại học Tiền Giang với 110 vận động viên tham dự cùng tranh 10 nội dung quyền và 17 nội dung đối kháng. Đội tuyển Vovinam Trường Đại học Tiền Giang tham gia thi đấu với 9 vận động viên. Kết quả giành được 5HCV, 3HCB, 4HCĐ xếp thứ 2 toàn đoàn.

Ban huấn luyện và đội tuyển Vovinam Trường Đại học Tiền Giang

VĐV Phạm Tuyết Hương-Lớp QTKD 19A giành HCV nội dung Quyền binh khí: “ Thái cực đơn đao”

VĐV Nguyễn Lê Hoàng Hiếu – Lớp QTKD 21A giành HCV nội dung Quyền binh khí: “ Nhật nguyệt đại đao”

VĐV Nguyễn Ngọc Kim Ngân – Lớp GDTH 21A giành HCV nội dung đối kháng 51 kg nữ

VĐV Phạm Tuyết Hương – Lớp QTKD 19A giành HCV nội dung đối kháng 57 kg nữ

VĐV Tạ Quang Khải – Lớp CN20 giành HCV nội dung đối kháng 72 kg nam

Với kết quả đạt được, 03 vận động viên Vovinam Trường Đại học Tiền Giang  đã được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tiền Giang tuyển chọn cùng tham gia đội tuyển ngành Giáo dục và Đào tạo thi đấu môn Vovinam tại Đại hội TDTT tỉnh Tiền Giang từ ngày 16/9/2022-19/6/2022. Kết quả đoàn vận động viên ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tiền Giang đạt tổng cộng 4 HCV, 6 HCB và 4 HCĐ, xếp thứ Nhì toàn đoàn  (Trong đó các vận động viên của Trường Đại học Tiền Giang đạt 1 HCV và 3 HCĐ). Cụ thể:

1/ VĐV Phạm Tuyết Hương đạt HCV nội dung quyền tay không: “Viên phương quyền”;  HCĐ nội dung đối kháng 57kg nữ

2/ VĐV. Nguyễn Ngọc Kim Ngân đạt HCĐ nội dung đối kháng 51kg nữ

3/ VĐV Tạ Quang Khải đạt HCĐ nội dung đối kháng 72kg nam.

Nguyễn Đăng Hải - Khoa LLCT - GDQP&TC

Khoa Lý luận chính trị - Giáo dục Quốc phòng và Thể chất