Giao lưu thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước

29-04-2022

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022), Ngày Quốc tế lao động 01/5 và kỷ niệm 45 năm Ngày thành lập Bệnh viện Quân y 120 (30/4/1977 - 30/4/2022), chiều ngày 27/4/2022, Bệnh viện Quân y 120 tổ chức thi đấu giao lưu môn bóng đá mini nam và cầu lông đôi nam - nữ.

Tham dự buổi thi đấu giao lưu có 04 đơn vị: Bệnh viện Quân y 120, Trường Đại học Tiền Giang, Trung tâm NTNCCBDL 408 (Trại rắn Đồng Tâm) và Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang.

Đại diện Ban tổ chức và Trường Đại học Tiền Giang tặng cờ Lưu niệm cho các đội bóng đá mini nam.

Ở môn bóng đá mini nam: 4 đội bốc thăm thi đấu loại trực tiếp để xác định thứ hạng  Nhất, Nhì  và đồng hạng Ba. Các trận đấu được tổ chức tại sân bóng đá mini của Bệnh viện Quân y 120. Kết quả đội bóng đá mini Trung tâm NTNCCBDL 408 đạt hạng Nhất, đội Bệnh viện Quân y 120 hạng Nhì, đội Trường Đại học Tiền Giang và Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang đồng hạng Ba.

Đội bóng đá mini nam cán bộ, viên chức Trường Đại học Tiền Giang tham gia giao lưu

Ở  môn cầu lông đôi nam-nữ: 4 đội của 4 đơn vị thi đấu vòng tròn để xác định thứ hạng Nhất, Nhì, Ba và khuyến khích. Các trận đấu được tổ chức tại sân cầu lông của Trung tâm NTNCCBDL 408 (Trại rắn Đồng Tâm). Kết quả đôi cầu lông nam - nữ của Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang đạt hạng Nhất, Trung tâm NTNCCBDL 408, Trường Đại học Tiền Giang đạt hạng Ba và Bệnh viện Quân y 120 hạng Khuyến khích.

Đội cầu lông cán bộ, viên chức Trường Đại học Tiền Giang tham gia giao lưu

Thông qua buổi giao lưu đã tạo  mối quan hệ đoàn kết giữa các đơn vị và thúc đẩy phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại trong cán bộ, viên chức ở các cơ quan, đơn vị.

ThS. TRẦN THANH PHONG

Khoa Lý luận chính trị - Giáo dục Quốc phòng và Thể chất