.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Trường Đại học Tiền Giang tổ chức Lễ trao học bổng và trợ cấp khó khăn cho hơn 100 sinh viên

07-04-2022

        Nhận được sự quan tâm của các nhà tài trợ, Trường Đại học Tiền Giang đã tiếp nhận tài trợ của Nhóm San sẻ yêu thương thành phố Mỹ Tho (20 triệu đồng), bà Đào Thúy Hằng - Cựu Giảng viên Trường Đại học Tiền Giang (60 triệu đồng), Công ty CP Viễn thông Di động Vietnamobile (5 triệu đồng), Hội Cannelle - Cộng hòa Pháp (50 triệu đồng), Quỹ Người bạn hiếu học - Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Tiền Giang (12 triệu đồng).

        Ngày 01/4/2022, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức Lễ trao học bổng và trợ cấp cho 58 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng phấn đấu vươn lên trong học tập.

Các nhà tài trợ và thầy, cô Trường Đại học Tiền Giang chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên

        Ngày 04/4/2022, Trường tiếp tục tổ chức Lễ trao học bổng của Hội Cannelle - Cộng hòa Pháp cho 50 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn khóa 21 và trao học bổng Đồng hành cùng sinh viên cho 29 sinh viên vượt khó học tốt. Đến tham dự buổi Lễ có Ông Phan Đức Thanh - Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Tiền Giang đại diện cho Hội Cannelle - Cộng hòa Pháp đến trao học bổng cho sinh viên.

Đại diện Hội chữ thập đỏ tỉnh Tiền Giang chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên

        Trong tương lai, Nhóm San sẻ yêu thương thành phố Mỹ Tho sẽ tiếp tục trợ cấp cho 03 sinh viên thuộc đối tượng mồ côi cha mẹ để hỗ trợ một phần chi phí học tập, giúp các em tập trung vào việc học và đạt được kết quả học tập tốt nhất.          

        Trường Đại học Tiền Giang trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của các nhà tài trợ cũng như sự quan tâm của Hội Cannelle - Cộng hòa Pháp dành cho sinh viên trong nhiều năm qua và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành các nhà tài trợ đối với sinh viên trong thời gian tới.

TS. Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Hiệu trưởng tặng hoa và thư cảm ơn cho các nhà tài trợ

 

Kim Chi - Huy Lâm - Minh Diễm

 

Phòng Công tác sinh viên