.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Thông báo chương trình học bổng toàn cầu (GKS) của chính phủ Hàn Quốc năm 2022 tại Trường Đại học Inje, Hàn Quốc

08-03-2022

Chương trình học bổng toàn cầu (GKS) của chính phủ Hàn Quốc dành cho những sinh viên muốn học tập tại Hàn Quốc. Chương trình cung cấp các chuyên ngành đào tạo sau đại học tại Hàn Quốc cho sinh viên quốc tế với mục đích thúc đẩy trao đổi quốc tế trong giáo dục và tăng cường mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa các nước tham gia. Gần đây, chương trình đã được thực hiện tại Trường Đại học Inje. 

Sinh viên tham gia chương trình tại Trường Đại học Inje sẽ nhận được gói hỗ trợ tài chính toàn diện bao gồm học phí, trợ cấp sinh hoạt hàng tháng, vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm sức khỏe, chi phí nhà ở, chi phí hỗ trợ viết luận án, giảm chi phí khám chữa bệnh, tour du lịch văn hóa,...

Hai đơn vị được chọn thực hiện chương trình năm nay là Khoa Kỹ thuật và Khoa học Nano và Khoa chống lão hóa chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số của Trường Đại học Inje.

Trường Đại học Inje tọa lạc tại bệnh viện Paik, được sáng lập năm 1941, có 5 bệnh viện đại học và được công nhận là một trong những trường đại học dân lập có uy tín nhất tại Hàn Quốc. Trường Đại học Inje được hệ thống xếp hạng thế giới của Trường Đại học Leiden xếp hạng 33 tại Hàn Quốc và được Hệ thống xếp hạng trường đại học QS ASIA xếp hạng 38 tại Hàn Quốc trong năm 2021.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin tham khảo tại đây:

Hướng dẫn đăng ký

- Đơn đăng ký

- Hướng dẫn nhập học

Phòng Quản lý khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế