.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Thông báo chương trình học bổng chính phủ Úc (AAS) năm 2022

24-02-2022

Học bổng Chính phủ Úc (AAS) là học bổng quốc tế uy tín được Chính phú Úc trao cho thế hệ các nhà lãnh đạo toàn cầu tương lai trong lĩnh vực phát triển. Thông qua học tập và nghiên cứu, người nhận học bổng sẽ phát triển kiến thức và kỹ năng nhằm tạo ra sự thay đổi và thiết lập các mối quan hệ hữu nghị lâu dài với Úc.

Học bổng dành cho các ứng viên Việt Nam xuất sắc theo học bậc thạc sĩ ở Úc, khóa học sẽ bắt đầu năm 2022. Xin lưu ý là đợt tuyển chọn lần này không cấp học bổng tiến sĩ.

Các ứng viên được học bổng sẽ theo học bậc thạc sĩ tại một trường đại học tại Úc do họ lựa chọn, trong nhiều lĩnh vực phát triển then chốt đối với Việt Nam như: quản trị và phát triển kinh tế, hạ tầng và giao thông, nước và vệ sinh, giáo dục, bình đẳng giới, nông nghiệp và phát triển nông thôn, ổn định khu vực và nhân quyền, khuyết tật, biến đổi khí hậu, đổi mới và y tế. Các học bổng này dành cho chương trình học toàn thời gian.

Ứng viên là người khuyết tật và người ở vùng nông thôn khó khăn là đối tượng được ưu tiên của Học bổng Chính phủ Úc (AAS).

Ứng viên được học bổng sẽ được hỗ trợ đào tạo tiếng Anh tối đa 12 tháng để đạt tối thiểu IELTS (Academic) 6.5, không có điểm thành phần dưới 6.0 hoặc chứng chỉ TOEFL/PTE tương đương.

Các ứng viên xin Học bổng Chính phủ Úc sẽ nộp hồ sơ trực tuyến. Thông tin chi tiết xin xem tại trang web http://www.australiaawardsvietnam.org/.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng gửi câu hỏi qua thư điện tử tới hộp thư info@australiaawardsvietnam.org hoặc gọi số (024) 3939 3991.

QUỐC THỊNH

Phòng Quản lý khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế