.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Trường Đại học Tiền Giang quan tâm chăm lo Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021 cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

10-01-2021

Nhằm tạo điều kiện và động viên tinh thần cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của trường được hưởng 01 cái tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, ý nghĩa. Trường Đại học Tiền Giang xây dựng kế hoạch tổ chức chăm lo Tết Nguyên Đán Tân Sửu cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

TS. Lê Hữu Hải - Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho SV nhân dịp Xuân Canh Tý 2020.

Đây là hoạt động thiết thực của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đơn vị và tổ chức đoàn thể của nhà trường đối với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường. Theo đó, đối tượng thụ hưởng của chương trình là: sinh viên hệ chính quy có hoàn cảnh gia đình khó khăn; sinh viên có nhu cầu tìm việc làm thêm trong thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán để kiếm thêm thu nhập; Cán bộ Đoàn - Hội có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, có thành tích học tập tốt và tham gia phong trào tích cực.

Theo kế hoạch, Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đơn vị và tổ chức đoàn thể của nhà trường sẽ trao 20 suất quà sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết vào ngày 25/01/2021; giới thiệu việc làm thêm cho sinh viên trong thời gian nghỉ Tết; tặng vé xe bus giảm giá 50% và 100% cho sinh viên hộ cận nghèo, hộ nghèo. Tặng vé xe buýt.

Sinh viên có nhu cầu làm thêm đăng ký danh sách tại Văn phòng Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Tư vấn tuyển sinh – Phòng B01 cơ sở Ấp Bắc (gặp thầy Phạm Văn Thanh Tùng). Thông tin về việc làm sẽ được đăng trên: Bản tin việc làm của Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Tư vấn tuyển sinh; Trang web Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Tư vấn tuyển sinh; Bản tin Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên; Trang Facebook Trường Đại học Tiền Giang.

VĨNH SƠN