.:Trường Đại học Tiền Giang:. 


Tag

;

Chia sẻ

Tuổi trẻ Trường Đại học Tiền Giang tri ân Thầy, Cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam

23-11-2020

Nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, để tri ân và thể hiện tinh thần "tôn sư trọng đạo", tuổi trẻ Trường ĐH Tiền Giang đã tổ chức thăm hỏi, tặng hoa và cài hoa chúc mừng quý thầy cô là lãnh đạo, giảng viên, viên chức của nhà trường. Trước đó, đại diện cho tuổi trẻ nhà trường cùng với Ban Giám hiệu và các đơn vị, đoàn thể cũng đã đến thăm và tặng hoa tri ân các thầy, cô lãnh đạo của nhà trường đã về hưu.

Hoạt động này nhằm thể hiện lòng kính trọng, biết ơn của tuổi trẻ nhà trường đối với công lao của những người thầy giáo, cô giáo những người đã và đang gắn bó với sự nghiệp giáo dục, rèn luyện nhân cách, đạo đức và tri thức cho các thế hệ sinh viên của nhà trường.

Thay mặt tuổi trẻ tỉnh nhà, đại diện đoàn thanh niên Tỉnh Tiền Giang (Đồng chí Nguyễn Quang Minh - Phó Bí thư tỉnh đoàn) cũng đã đến tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến toàn thể Ban giám hiệu, giảng viên, viên chức đang công tác tại trường. Đặc biệt, đồng chí Nguyễn Quang Minh cũng đã gửi lời chúc mừng đến đội ngũ giảng viên, viên chức trẻ vừa tham gia công tác, giảng dạy vừa tham gia tích cực vào các phong trào, hoạt động của Đoàn thanh niên.

Tuổi trẻ nhà trường đến thăm và tặng hoa chúc mừng TS. Nguyễn Viết Thịnh - Chủ tịch Hội đồng trường, Bí thư đảng ủy nhà trường.

Tuổi trẻ Trường ĐH Tiền Giang đến thăm và tặng hoa chúc mừng PGS. TS Võ Ngọc Hà - Hiệu trưởng nhà trường.

Các bạn được dịp trò chuyện cùng thầy Hiệu trưởng và lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của Thầy đối với tuổi trẻ nhà trường.

Đoàn đến thăm và chúc mừng TS. Lê Hữu Hải - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Thay mặt tuổi trẻ nhà trường, đồng chí Lê Tiến Dũng - Bí thư đoàn trường đã gửi tới Thầy những đóa hoa tươi thắm và lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

 

Các bạn đến chúc mừng TS. Lê Minh Tùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường. 

Các bạn đoàn viên thanh niên đại diện cho tuổi trẻ Trường ĐH Tiền Giang cũng đã cài hoa chúc mừng các thầy, cô giáo là giảng viên, viên chức của nhà trường nhân ngày 20/11.

Các bạn cài hoa chúc mừng cô Nguyễn Vĩnh Toàn - Phó trưởng khoa Sư phạm.

Các bạn cài hoa tặng thầy Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch CĐCS nhà trường và thầy Võ Văn Cường - Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy và thầy Nguyễn Thạnh Vượng - Trưởng khoa Kinh tế - Luật.

BBT

 

Đoàn thanh niên